Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

GoViet cán mốc 100 triệu chuyến xe sau một năm ra mắt

GoViet cán mốc 100 triệu chuyến xe sau một năm ra mắt
August 19
14:42 2019

 

GoViet, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo nhu cầu tại Việt Nam, đã công bố chính thức cán mốc 100 triệu chuyến xe (tính tới ngày 14-8-2019). Chỉ trong vòng một năm hoạt động, GoViet đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch dành cho người dùng lớn nhất Việt Nam, phục vụ hàng triệu khách hàng với các dịch vụ vận tải (GoBike), giao nhận hàng hóa (GoSend), và giao nhận thực phẩm (GoFood).

Ra mắt tại TP.HCM vào tháng 8-2018 và Hà Nội vào tháng 9-2018, GoViet (liên kết với Gojek Group, tập đoàn công nghệ đa nền tảng lớn nhất Indonesia) đã đạt được sự tăng trưởng hơn 400% số lượng đơn đặt hàng chỉ trong 12 tháng hoạt động. Nền tảng này đang tạo ra thu nhập ổn định cho hơn 125.000 đối tác tài xế.

GoFood, được triển khai ở TP.HCM vào tháng 11-2018 và ở Hà Nội vào tháng 3-2019, đã kết nối khách hàng với 70.000 nhà hàng, quán ăn, và có hơn 1 triệu món ăn trên app GoViet. Mỗi ngày riêng GoFood tiếp nhận hàng trăm nghìn đơn hàng, tăng trưởng 25-35% mỗi tháng. Bên cạnh đó, GoSend cũng đã hoàn thành hàng triệu đơn hàng kể từ ngày ra mắt vào cuối năm 2018.

Bà Lê Diệp Kiều Trang chào đón các đối tác tài xế về dự ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của GoViet tại Hà Nội ngày 18-8-2019.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, Tổng giám đốc GoViet, nói rằng:

“Thành công của GoViet được định nghĩa bởi giá trị mang lại cho các khách hàng, và khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi không chỉ đo lường thành công bằng các con số, mà còn bằng những tác động kinh tế – xã hội mà công ty có thể tạo ra. Đây là nền tảng để chúng tôi xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững, lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng hoàn thiện và đổi mới các giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dân Việt Nam.”

GoFood đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho hàng chục nghìn đối tác nhà hàng, quán ăn rất nhỏ, nhỏ và vừa tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, mở rộng mô hình kinh doanh, và cải thiện doanh thu. Thông qua GoFood, nhiều nhà hàng, quán ăn lần đầu tiên được tiếp cận với công nghệ thông tin khi gia nhập mạng lưới của GoViet.

Trong một năm qua, GoViet cũng có nhiều nỗ lực chăm lo cho các đối tác tài xế, lực lượng bảo đảm thành công cho dịch vụ. Các tài xế công nghệ cũng lần đầu tiên được tiếp cận với nhiều lợi ích mới, như được hưởng bảo hiểm khi nhận chuyến, được tham gia vào các hoạt động cộng đồng và mạng lưới các đối tác tài xế chuyên nghiệp khi tham gia các buổi giao lưu, gặp mặt định kỳ hàng tháng, các giải bóng đá, giải văn nghệ, Ngày hội dành cho nữ đối tác tài xế, Ngày hội Tết Trung thu, Ngày hội gia đình,… Đại hội Chiến binh Áo đỏ của GoViet thu hút hơn 8.000 đối tác tài xế vào tháng 12-2018, và gần 3.000 đối tác tài xế vào tháng 1-2019.

Ngày 18-8-2019, GoViet đã tổ chức một đại nhạc hội mừng sinh nhật 1 tuổi cho các đối tác tài xế Hà Nội. Go Viet đã tặng áo đồng phục mới miễn phí cho các đối tác tài xế tham dự.

Ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của GoViet tại Hà Nội ngày 18-8-2019.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, TGĐ GoViet, tại Ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của Go-Viet tại Hà Nội ngày 18-8-2019.

Ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của GoViet tại Hà Nội ngày 18-8-2019.

Ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của GoViet tại Hà Nội ngày 18-8-2019.

Bà Lê Diệp Kiều Trang, TGĐ GoViet, và các đối tác tài xế tại Ngày hội mừng sinh nhật 1 tuổi của Go-Viet ở Hà Nội ngày 18-8-2019.

GoViet cho biết họ hướng tới trở thành một “super-app” (siêu ứng dụng) dành cho Việt Nam, theo mô hình đang rất thành công mà tập đoàn liên kết Gojek đang triển khai ở Indonesia, một thị trường có điều kiện kinh tế, xã hội và đặc điểm dân số tương đồng với Việt Nam. Gojek đang là nền tảng dịch vụ và thanh toán theo nhu cầu dựa trên thiết bị di động lớn nhất khu vực Đông Nam Á, trở thành decacorn startup hiếm hoi của Châu Á, thu hút đầu tư của Google, Tencent, Temasek, Visa,… Với sự hỗ trợ về mặt công nghệ, kiến thức chuyên môn và nguồn lực của Gojek, GoViet đang có được nền tảng vững chắc để tiếp tục đổi mới, sáng tạo và phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các nhu cầu đa dạng hàng ngày của người dân Việt Nam.

Xin mời xem video:

Video clip ban lãnh đạo GoViet trải nghiệm làm đối tác tài xế:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do GoViet cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới