MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 07 tháng 6 năm 2020
Chủ nhật ngày 07 tháng 6 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

40 triệu chiếc máy in phun liên tục Epson EcoTank đã được bán ra trên toàn cầu

40 triệu chiếc máy in phun liên tục Epson EcoTank đã được bán ra trên toàn cầu
September 04
05:06 2019

 

Tập đoàn Seiko Epson (Nhật Bản) ngày 28-8-2019 ra thông cáo báo chí cho biết họ đã bán được 40 triệu chiếc máy in phun liên tục năng suất cao EcoTank (High-Capacity Ink Tank Inkjet Printers) trên toàn cầu. Đây là số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến 2018, dựa trên báo cáo được thực hiện bởi Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường IDC (IDC’s Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2019Q1)

Vào tháng 10-2010, Epson lần đầu tiên giới thiệu dòng máy in phun liên tục năng suất cao tại Indonesia, và cho đến năm 2018 đã mở rộng thị trường của dòng máy in EcoTank này đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thiết lập sự hiện diện ban đầu tại những nền kinh tế mới nổi, sau đó lấn sân sang các quốc gia phát triển, Epson đã đạt được sự tăng trưởng thị phần đáng kể của dòng máy in phun năng suất cao trong toàn bộ thị trường máy in phun mỗi năm. Với khả năng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cùng dòng sản phẩm đa dạng, Epson đã 9 năm liên tiếp giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần máy in phun liên tục năng suất cao.

Trong năm 2019, Epson cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi từ máy in sử dụng hộp mực (ink cartridge printers) sang máy in phun liên tục năng suất cao (high-capacity ink tank printers) thông qua việc phổ biến những lợi ích ấn tượng mà máy in phun mang lại, đặc biệt trong vấn đề tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác hại tiêu cực đến môi trường.

Máy in phun liên tục năng suất cao của Epson.

Epson cũng sẽ đẩy nhanh sự thay thế dòng máy in laser trên thị trường bằng việc tập trưng phát triển dòng máy in phun văn phòng tốc độ cao, vận hành bền bỉ, cho phép người dùng ở mọi phân khúc có thể tự do in ấn mà không lo nghĩ về rào cản chi phí.

Với những nỗ lực như thế, Epson dự kiến riêng trong năm tài chính 2019 sẽ bán được 10,2 triệu chiếc máy in phun năng suất cao – tương đương mức tăng trưởng 13% so với năm trước, chiếm 64% tổng doanh số máy in phun liên tục của Epson.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Epson cung cấp.