Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

ASUS công bố cuộc thi “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp)

ASUS công bố cuộc thi “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp)
September 10
11:20 2019

 

Công ty công nghệ ASUS (Taiwan) đã công bố chương trình “I am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp), cuộc thi toàn cầu mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc dưới dạng hình ảnh hay video clip 2D và 3D để có cơ hội thắng các giải thưởng sản phẩm ASUS ProArt. Giải thưởng lần này bao gồm các màn hình ProArt PA32UC, PA27AC, PA24AC, ProArt Station PA90, ProArt StudioBook Pro 17, và Mini PC PB60G.

Chương trình “I am ProArtist” bắt đầu được lên sóng từ ngày 9-9-2019. Các thí sinh trên toàn cầu sẽ tham dự và nộp bài thi của mình cho đến ngày 30-9-2019.

Ý tưởng sáng tạo có thể bật ra bất kỳ lúc nào và dĩ nhiên, người sáng tạo nội dung cần có những công cụ đáng tin cậy với chất lượng đạt chuẩn chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của nhà sáng tạo trong công việc. Các công cụ này cũng mang đến sức mạnh hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của người dùng. Trên tinh thần chuyên nghiệp đó, các sản phẩm thuộc dòng ProArt sẽ gỡ bỏ các rào cản sáng tạo để hỗ trợ người dùng biến các ý tưởng của mình thành sản phẩm hiện thực. Đây là cam kết của nhãn hàng ProArt, và ASUS nhấn mạnh rằng: với ProArt, ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Tham gia cuộc thi “I Am ProArtist” bằng cách nào?

Tất cả mọi người trên 18 tuổi đều có thể tham gia cuộc thi “I am ProArtist”, và mỗi người chỉ được nộp một nội dung trong ba danh mục cuộc thi bao gồm: True Color, Pixel Perfection và Mighty Mini. Các yêu cầu cơ bản cho mỗi danh mục hoạt động như sau:

  • True Color (Thiết kế đồ họa 2D): Người dự thi nộp một hình ảnh 2D hay là hình thiết kế bằng tập tin định dạng JPEG hay PNG. Nội dung hình ảnh có kích thước là 2560 x 1440 pixel, và dung lượng tối đa của tập tin dự thi là 5MB.
  • Pixel Perfection (Sản xuất phim): Người dự thi nộp một video clip nguyên bản ở định dạng MP4. Thời gian tối đa cho clip là 20 giây, và dung lượng tối đa cho đoạn phim là 50MB.
  • Mighty Mini (Thiết kế 3D): Người dự thi nộp một tác phẩm thiết kế 3D với định dạng JPEG hay PNG. Độ phân giải quy định là 2560 x 1440 pixel, và dung lượng tối đa của tập tin dự thi là 5MB.

Người tham dự phải đính kèm theo câu chuyện cho mỗi bài dự thi. Câu chuyện phải tóm tắt được ý tưởng nền cho các thiết kế đằng sau tác phẩm của mình.

Làm sao thắng giải “I am ProArtist”?

Mỗi hạng mục sẽ có một người thắng giải dựa vào số lượt bình chọn yêu thích từ cộng đồng và giám khảo sáng tạo từ phía ASUS, đánh giá này có giá trị 50% tổng số điểm của người dự thi. Bình chọn từ cộng đồng là vô cùng quan trọng, nên người dự thi cần chia sẻ tác phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng với hashtag #IamProArtist.

Các giải thưởng của “I am ProArtist”

Sau khi cuộc thi kết thúc vào ngày 30-9-2019, bình chọn cộng đồng sẽ được chốt lại và ASUS sẽ xem xét tất cả các hạng mục sáng tạo. Người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 30-10-2019. Giải thưởng cho mỗi hạng mục bao gồm:

  • True Color: ASUS ProArt Display PA27AC
  • Pixel Perfection: ASUS ProArt Display PA32UC
  • Mighty Mini: ASUS ProArt Station PA90

Ngoài các giải thưởng chính, ASUS còn trao tặng thêm ba giải may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng cho các ứng viên tham gia cuộc thi “I am ProArtist”. Người thắng giải sẽ được chọn ra trong những người chia sẻ cuộc thi với hashtag #IamProArtist trên các phương tiện truyền thông. Giải dành cho người may mắn bao gồm một máy tính xách tay ProArt StudioBook Pro17, một màn hình ProArt Display PA24AC và một Mini PC PB60G.

Chi tiết chương trình I am ProArtisttại đây.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới