Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

NVIDIA khuyến mại laptop cho sinh viên Việt Nam mùa tựu trường

NVIDIA khuyến mại laptop cho sinh viên Việt Nam mùa tựu trường
September 10
09:09 2019

 

Hãng NVIDIA kết hợp cùng với các đối tác Acer, ASUS, Dell, HP, Lenovo, MSI đang tiến hành chương trình ưu đãi mùa tựu trường 2019 mang tên “Học Giỏi, Chơi Hay, Mua Ngay Laptop” dành cho các khách hàng ở Việt Nam khi mua máy tính xách tay sử dụng chip đồ họa NVIDIA GeForce.

Chương trình ưu đãi này áp dụng trong thời gian từ 5-9-2019 đến 27-10-2019 tại các đại lý chỉ định của NVIDIA trên toàn quốc. Khách hàng mua máy tính xách tay nhãn hiệu bất kỳ có trang bị chip đồ họa GeForce GTX 16 series trở lên (cụ thể là các chip đồ họa GeForce GTX 1650, GTX1660 Ti, RTX 2060, RTX 2070, RTX 2080) sẽ có cơ hội trúng thưởng xe gắn máy Honda Vision, điện thoại Samsung Galaxy Note 10 cùng hàng trăm giải thưởng khác. Các đối tác của NVIDIA còn mang đến cho khách hàng nhiều gói khuyến mại trực tiếp khi mua máy tính xách tay như các dòng máy Acer Nitro, Asus ROG Zephyrus, MSI Gaming,…

NVIDIA cho biết đây là một cơ hội lớn cho khách hàng, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành, ở Việt Nam nâng cấp lên máy tính xách tay mỏng, nhẹ và mạnh, hoạt động trên nền tảng GPU NVIDIA Turing đã giành được giải thưởng. Máy tính xách tay GeForce có thể giải quyết những khóa học hóc búa nhất và chơi các tựa game đòi hỏi khắt khe nhất. Từ khoa học dữ liệu và AI đến sáng tạo nội dung, thiết kế và chơi game, chiếc máy tính xách tay nền tảng đồ họa NVIDIA GeForce có thể đáp ứng đầy đủ.

Thông tin về Các dòng laptop tham gia chương trình    |    Chương trình ưu đãi Back to School

MEDIAONLINE

+ Ảnh do NVIDIA cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới