Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Grab thử nghiệm mô hình “nhà bếp chung” GrabKitchen tại Việt Nam

Grab thử nghiệm mô hình “nhà bếp chung” GrabKitchen tại Việt Nam
September 11
15:46 2019

 

Grab ngày 11-9-2019 cho biết siêu ứng dụng đa dịch vụ này thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng ở Việt Nam tại quận Thủ Đức (TP. HCM), đưa những nhà hàng, quán ăn yêu thích đến gần hơn với người dùng tại khu vực này.

GrabKitchen quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood vào kinh doanh tại một địa điểm chung nằm trong khu vực đông dân cư. Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất của mô hình “nhà bếp chung” này, Grab tạo điều kiện cho các đối tác này tiếp cận với tập khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thời gian giao hàng của các đối tác tài xế cũng sẽ được rút ngắn, giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để thức ăn đến tay khách hàng nhanh chóng, nóng sốt.

Theo Grab Việt Nam, mô hình GrabKitchen sẽ được Grab hoàn thiện và vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng sẽ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.

Việc triển khai thử nghiệm, hướng đến chính thức ra mắt mô hình GrabKitchen nằm trong nỗ lực của Grab trong việc mang đến nhiều giải pháp, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của người dùng Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Grab cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới