Thứ Bảy ngày 08 tháng 5 năm 2021
Thứ Bảy ngày 08 tháng 5 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Realme sắp ra mắt thế hệ smartphone 5G với nền tảng Qualcomm Snapdragon 7 series

Realme sắp ra mắt thế hệ smartphone 5G với nền tảng Qualcomm Snapdragon 7 series
September 12
21:07 2019

 

Vừa qua tại Triển lãm công nghệ IFA 2019 diễn ra ở Đức hồi thượng tuần tháng 9-2019, Realme đã công bố sẽ ra mắt một thiết bị di động mới được tích hợp nền tảng mạng di động 5G với dòng chip mới Snapdragon 7 series của nhà sản xuất Qualcomm (Mỹ).

Nền tảng này được mong đợi sẽ tăng thêm sức mạnh cho mẫu sản phẩm mới của Realme qua việc hỗ trợ toàn bộ các khu vực địa lý, tần số, các kiến trúc mạng đơn lẻ (SA) và không đơn lẻ (NSA), cung cấp tương thích tối đa mà các sản phẩm flagship cần có. Ngoài ra, Realme cho biết họ cũng sẽ đem triết lý đột phá và tiên phong của mình vào thiết bị này và tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm 2019 để người dùng trẻ tuổi có được những trải nghiệm và những lợi ích tốt nhất từ các công nghệ đầu ngành.

Hợp tác với Qualcomm để đưa ứng dụng 5G vào các thị trường đang phát triển

Thông qua việc hợp tác với Qualcomm để ứng dụng Snapdragon 7 series, một trong những nền tảng di động đầu tiên được tích hợp 5G, Realme bắt đầu tiến vào thị trường 5G. Các tính năng của Qualcomm AI Engine và Qualcomm Elite Gaming thế hệ kế tiếp trên nền tảng Snapdragon 7 Series mới với tiến trình 7nm cho phép các điện thoại Realme đạt được các trải nghiệm di động ở phân khúc cao cấp hiện tại.

Qualcomm ra mắt Snapdragon 7 series 5G mobile platform tại Triển lãm công nghệ IFA 2019 (Đức) hồi thượng tuần tháng 9-2019.

Trong thực tế, Realme đã có được mối quan hệ khắn khít, tốt đẹp với Qualcomm. Trước đó, Realme cho biết hãng có kế hoạch trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 855 Plus cho thiết bị flagship mới nhất của mình, đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, vượt trội từ công nghệ dẫn đầu của Qualcomm.

Ông Rajen Vagadia, Phó Chủ tịch Qualcomm India Private Limited và Chủ tịch Qualcomm Ấn Độ & SAARC, tại  sự kiện ra mắt Realme 5 series cuối tháng 8-2019 tại Ấn Độ

Chỉ sau hơn 1 năm ra đời, thương hiệu Realme đã đem lại trải nghiệm smartphone mới mẻ cho người dùng trẻ tuổi trên toàn thế giới qua thông điệp đột phá và tiên phong. Readme chia sẻ: Điều này gần như không thể đạt được nếu không có sự kết hợp với Qualcomm, theo quan điểm “một kết hợp một thì tốt hơn là hai riêng rẽ”. Nền tảng này đã đem lại sự tăng trưởng cho cả 2 bên. Ở kỷ nguyên 5G, Realme và Qualcomm sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau, sâu hơn nữa để sử dụng các công nghệ đẳng cấp nhất trong các sản phẩm mới, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị di động cho người dùng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Realme cung cấp.