Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

TÜV Rheinland trao chứng nhận màn hình an toàn Full Care Display đầu tiên trên thế giới cho smartphone OPPO Reno 2

TÜV Rheinland trao chứng nhận màn hình an toàn Full Care Display đầu tiên trên thế giới cho smartphone OPPO Reno 2
September 18
11:05 2019

 

OPPO Reno 2 đã trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận màn hình an toàn Full Care Display của tổ chức TÜV Rheinland (Đức). Thông tin từ TÜV Rheinland (10-9-2019) cho biết: tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới này ở Thượng Hải (Trung Quốc), hai ông Holger Kunz, Phó Chủ tịch điều hành Mảng Sản phẩm của TÜV Rheinland, và Jay Yang, Phó Chủ tịch Các dịch vụ sản phẩm điện và điện tử TÜV Rheinland Greater China, đã trao chứng nhận này cho OPPO.

TÜV Rheinland là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn ra đời ở Đức năm 1872 và có uy tín trên toàn cầu. The Full Care Display Certification là hệ thống đánh giá và chứng nhận mới nhất của TÜV Rheinland dành cho màn hình smartphone. Chứng nhận này bao gồm 11 khía cạnh như chất lượng hiển thị, quản lý ánh sáng xung quanh, công nghệ bảo vệ mắt, sử dụng thoải mái, bảo đảm sức khỏe người dùng. Smartphone chống rung 4 camera và camera selfie trượt mới nhất của OPPO là Reno 2 đã vượt qua tất cả các thử nghiệm này.

Ông Holger Kunz tại sự kiện ra mắt OPPO Reno 2 ở Thượng Hải.

Ông Holger Kunz chia sẻ: “Chứng nhận này khẳng định vị trí hàng đầu của TÜV Rheinland trong lĩnh vực hiển thị. Đạt được tiêu chuẩn cao nhất là bằng chứng tốt nhất cho thấy OPPO không ngừng nâng cấp công nghệ để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn hợp tác với nhau nhiều hơn nữa để mang đến nhiều sản phẩm ngày càng tốt hơn cho người dùng.”

OPPO Reno 2 (bên trái) và Reno 2Z/2F.

Dòng OPPO Reno 2 series gồm Reno 2, Reno 2Z và Reno 2F đã ra mắt tại Ấn Độ, thị trường lớn thứ 2 thế giới – sau Trung Quốc – với hơn 1,3 tỷ dân, hôm 28-8-2019. Ba mẫu Reno 2 này có thiết kế giống nhau, chỉ khác về kích thước màn hình và cấu hình phần cứng, trong đó OPPO Reno 2 cao cấp hơn. Cả 3 đều nổi bật với camera selfie trượt 16MP AI (riêng Reno 2 dùng module trượt nghiêng vây cá mập shark fin-style pop-up selfie camera) và cụm quad-camera phía sau với camera chính 48MP. Tính năng siêu chụp đêm Ultra Dark Mode và quay video siêu chống rung Ultra Steady Video. Riêng Reno 2 hỗ trợ hybrid zoom 5x (trên nền optical zoom 2x) và digital zoom 20x.

Cả 3 Reno 2 đều có pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC Flash Charge 3.0 của OPPO.

Giá bán tại Ấn Độ là từ Rs. 36.990 (khoảng 12 triệu đồng) cho Reno 2 RAM 8GB + ROM 256GB, từ Rs. 29.990 (khoảng 10 triệu đồng) cho Reno 2Z RAM 8GB + ROM 256GB. Còn Reno 2F (RAM 8GB + ROM 128GB) tới tháng 11-2019 mới có trên thị trường Ấn Độ.

Giá bán dòng OPPO Reno 2 series trong sự kiện ra mắt ở Ấn Độ ngày 28-8-2019.

Thông tin chi tiết về OPPO Reno 2 series.

ANH PHÚ

+ Ảnh: Internet. Thanks. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới