Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Bowers & Wilkins giới thiệu dòng tai nghe không dây mới ứng dụng công nghệ Qualcomm

Bowers & Wilkins giới thiệu dòng tai nghe không dây mới ứng dụng công nghệ Qualcomm
September 20
23:37 2019

 

Tai nghe không dây mang tới cho người dùng một không gian riêng tư và đắm chìm – bất kể trong khi đi du lịch, làm việc hoặc đang vui chơi. Giờ đây, các chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới của Bowers & Wilkins, hãng âm thanh chuyên nghiệp thành lập vào năm 1966 tại Anh Quốc, đã giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm tai nghe mới dựa trên các công nghệ âm thanh tiên tiến của hãng Qualcomm (Mỹ). Các mẫu tai nghe được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn âm thanh nghiêm ngặt, đúc kết từ hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất loa âm thanh của B&W.

Mỗi cặp tai nghe được tạo thành từ bộ driver với thiết kế tùy chỉnh, được làm riêng phù hợp với từng kiểu dáng, như bộ driver 43mm cho dòng tai nghe nổi tiếng Over-ear PX7, hay bộ driver kép hỗn hợp chuyên dụng cho tai nghe thể thao In-ear Pl3.

Ông Tim Johnston, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc sản phẩm tại Bowers & Wilkins, chia sẻ. “Công nghệ driver độc quyền của chúng tôi khi kết hợp với codec âm thanh đột phá Qualcomm aptX Adaptive tạo nên âm thanh sống động với tầng âm chân thật hơn, mang lại chất lượng âm thanh tương đương với trong phòng thu. Chúng tôi nỗ lực phát triển dòng sản phẩm tai nghe có thể mang lại chất lượng âm thanh chuẩn như những gì mà người nghệ sĩ mong muốn chuyển tới người nghe.”.

Tai nghe Bowers & Wilkins sẽ là thiết bị thương mại đầu tiên đồng bộ hóa với codec âm thanh aptX Adaptive của Qualcomm.

Các bộ xử lý âm thanh tiết kiệm năng lượng Qualcomm QCC5100 Series Bluetooth Audio SoC cùng với công nghệ âm thanh Qualcomm aptX Adaptive mang tới trải nghiệm nghe nhạc không dây tối ưu, độ phân giải cao, độ trễ thấp với chất lượng streaming 24/48. Bên cạnh đó, tai nghe được trang bị tính năng khử ồn chủ động ANC (Adaptive Noise Canceling) hoạt động gấp 16 lần so với tần số mẫu nhằm bảo đảm đạt hiệu suất cao nhất đồng thời không làm suy giảm chất lượng âm thanh.

Một số dòng sản phẩm mới của Bowers & Wilkins:

Tai nghe Over-ear haedphone không dây PX7 với tính năng khử ồn chủ động

 • Mẫu sản phẩm cao cấp nhất: với tai nghe chất lượng đích thực mang lại cảm giác âm thanh ngập tràn và loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn.
 • Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài đến 30 giờ chạy tính năng ANC với một lần sạc.
 • Cảm biến tiệm cận được tích hợp trong tai nghe – dừng nhạc khi tháo tai nghe xuống, tiếp tục phát khi tai nghe được đeo vào lại.

Giá chính hãng: 399,99 USD.

Tai nghe On-ear headphone không dây PX5 với tính năng khử ồn chủ động

 • Mẫu tốt nhất trong các loại sản phẩm: thiết kế on-ear nhỏ gọn hơn cho phép bạn có thể nghe các âm thanh xung quanh và chú ý an toàn. Nhờ công nghệ khử tiếng ồn chủ động ANC, bạn có thể tùy chỉnh loại bỏ các tiếng ồn không mong muốn.
 • Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài 25 giờ phát nhạc với một lần sạc. Chỉ với 15 phút sạc nhanh có đủ pin thưởng thức với chế độ phát lại bản nhạc 3 giờ.
 • Sự kết hợp của 6 mic giúp chặn các tiếng ồn xung quanh, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi yên tĩnh và lắng nghe giọng bạn rõ hơn, giúp bạn có thể nói chuyện một cách tự nhiên.

Giá chính hãng: 299,99 USD.

Tai nghe In-ear earphone không dây PI3

 • Bộ driver kép chuyên dụng kết hợp với bộ khuếch đại riêng biệt cấu tạo thành mẫu tai nghe in-ear nhỏ gọn và mang tính thể thao.
 • Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài 8 giờ phát nhạc với một lần sạc. Chỉ với 15 phút sạc nhanh có đủ pin thưởng thức với chế độ phát lại bản nhạc 2 giờ.
 • Thiết kế neckband bằng silicone dẻo và tai nghe từ tính mang lại cảm giác nhe nhàng thoải mái và không bị cấn khi đeo thường xuyên.

Giá chính hãng: 199,99 USD.

Tai nghe In-ear earphone không dây PI4 với tính năng khử ồn chủ động

 • Sự tiện nghi và an toàn của một mẫu tai nghe in-ear với chất lượng âm thanh cao cấp và tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC.
 • Cổng sạc USB-C nhanh chóng, thời lượng pin kéo dài 10 giờ phát nhạc với một lần sạc. Chỉ với 15 phút sạc nhanh có đủ pin thưởng thức với chế độ phát lại bản nhạc 3 giờ.
 • Ống nghe từ tính – vành ống nghe sẽ xếp gọn lại với nhau khi bạn tháo tai nghe xuống, nhạc sẽ tự động dừng phát.

Giá chính hãng: 299,99 USD.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về các sản phẩm Bowers & Wilkins

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Bowers & Wilkins cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới