Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Jetstar tăng tần suất chuyến bay sau 4 năm bay giữa Singapore và Đà Nẵng

Jetstar tăng tần suất chuyến bay sau 4 năm bay giữa Singapore và Đà Nẵng
September 20
22:38 2019

 

Trong thông cáo báo chí phát từ Singapore ngày 20-9-2019, hãng hàng không Jetstar cho biết họ sẽ kỷ niệm sự kiện bước sang năm thứ 5 khai thác các chuyến bay giá rẻ giữa Singapore và Đà Nẵng bằng việc tăng tần suất lên 5 chuyến mỗi tuần từ ngày 29-10-2019. Điều này cũng cho thấy thành phố Đà Nẵng đang có sức hút khách từ nước ngoài ngày càng cao hơn.

Ông Clive Ashmore Butler, Tổng giám đốc Jetstar tại khu vực Đông Nam Á, cho biết: Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn ở Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển, phố xá duyên dáng và ẩm thực tuyệt vời. Nơi này đang ngày càng trở thành một điểm đến phổ biến với khách du lịch công tác muốn tổ chức các buổi hội nghị, khen thưởng, hội thảo, triển lãm (MICE).

Ông nói: “Nhận thấy nhu cầu gia tăng trên đường bay này, chúng tôi đã quyết định tăng tần suất khai thác mỗi tuần từ 3 chuyến ban đầu lên 5 chuyến vào năm nay. Chúng tôi biết rằng khách du lịch công tác mong muốn có những chuyến bay đúng giờ, mang lại giá trị tuyệt vời và dịch vụ khách hàng luôn bảo đảm chất lượng. Đó chính xác là những gì mà các hành khách của chúng tôi mong đợi mỗi khi bay cùng Jetstar Asia tại Việt Nam và trên mạng bay của chúng tôi.”

Chuyến bay đầu tiên khai trương đường bay thẳng Singapore-Đà Nẵng của Jetstar ngày 27-11-2015.

Tổng giám đốc Jetstar tại khu vực Đông Nam Á cho biết thêm: “Bước sang năm thứ 5 khai thác các chuyến bay đến Đà Nẵng, chúng tôi tiếp tục làm việc chặt chẽ với các đối tác để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ và khả năng kết nối mạng bay lớn mạnh từ Singapore đến Đông Nam Á và 5 thành phố ở Úc thông qua Jetstar và đối tác Qantas. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Singapore lúc 7g và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 8g40, trong khi chuyến bay trở về cất cánh lúc 9g20 và đến Singapore vào 13g05, cho phép các khách công tác có thể bay sớm và linh hoạt quay về Singapore trong ngày tiếp theo.”

Jetstar Asia và Qantas Úc.

Kể từ khi lần đầu tiên hãng khai thác các chuyến bay thẳng từ Singapore đến Đà Nẵng vào ngày 27-11-2015, Jetstar Asia đã vận chuyển hơn 200.000 hành khách trên đường bay này.

Theo Jetstar Asia, với mong muốn sẽ có nhiều hành khách hơn nữa được tiếp cận hàng không giá rẻ, các chuyến bay đến Singapore và xa hơn nữa cùng Jetstar Asia được bán trực tiếp tại các đại lý du lịch truyền thống lớn, cũng như các đại lý bán vé điện tử để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các cá nhân và tập thể.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Jetstar cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới