Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

NZXT khuyến mại Underglow RGB LED mới cho thùng gaming PC H series

NZXT khuyến mại Underglow RGB LED mới cho thùng gaming PC H series
September 26
19:39 2019

 

NZXT, thương hiệu phát triển phần mềm hỗ trợ cho các giải pháp phần cứng chơi game, vừa công bố chương trình khuyến mại mới dành cho loạt thùng máy tính H series mới và H510 Elite. Cụ thể, khi mua một trong số các thùng máy tính thuộc dòng H series mới, người dùng sẽ được tặng kèm một kit phụ kiện ánh sáng NZXT Underglow RGB LED để hệ thống mới của họ càng thêm nổi bật.

  • Các sản phẩm áp dụng cho chương trình này bao gồm: NZXT H710i, NZXT H510 Elite / H510i, NZXT H210.
  • Mua case H710i, khách hàng được tặng kèm kit NZXT Underglow 300mm.
  • Mua case H510 Elite / H510i và H210i, khách hàng được tặng kèm kit NZXT Underglow 200mm.

Chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra cho đến khi hết số lượng quà khuyến mại. Xin liên hệ với cửa hàng để biết thêm tình hình của chương trình này hoặc vào Fanpage của NZXT trên Facebook để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất về số lượng quà tặng hiện có. Quà tặng sẽ được chuyển trực tiếp đến cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm bởi công ty Đạt Khang, nhà phân phối NZXT ở Việt Nam.

Dòng case H series hoàn toàn mới

Dòng thùng máy tính chơi game H series mới hiện có sẵn tại Việt Nam với các lựa chọn màu trắng nhám, đen nhám và đỏ phối đen nhám. Dòng H series mới với mặt hông kính cường lực dễ dàng cho bạn thao tác bên trong chỉ với một con ốc duy nhất cũng như các khay SSD đã được cải tiến. Bên cạnh một số cải tiến nhằm cải thiện trải nghiệm xây dựng hệ thống thông minh hơn, loạt H series mới còn trang bị cổng kết nối USB Type-C phía trước để hỗ trợ cho các thiết bị USB 3.1 Gen 2 tốc độ cao.

Những phiên bản “i” của loạt H series mới sẽ đi kèm với Smart Device 2 từ NZXT, bao gồm một bộ xử lý mới nhanh hơn để điều khiển hai kênh ánh sáng HUE 2/ HUE 3 RGB và hệ thống quạt bên trong hệ thống (lên tới 8 quạt). Tất cả thiết đặt điều khiển này được thực hiện thông qua NZXT CAM, cho phép người dùng tùy chỉnh ánh sáng RGB của hệ thống và khả năng giám sát tình trạng tản nhiệt và trạng thái sử dụng của hệ thống.

Tính năng của loạt All-New H series hiện đại hơn

Với một cổng kết nối USB Type-C tương thích USB 3.1 Gen 2 tại mặt trước, thùng máy tính thật dễ dàng để kết nối với những chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới, các giải pháp lưu trữ tốc độ cao hoặc những thiết bị ngoại vi mới nhất với hệ thống của bạn. Thiết kế tinh tế, hiện đại, thanh quản lý cáp đặc trưng, và mặt hông kính cường lực kích thước lớn sẽ phô diễn toàn bộ vẻ đẹp hệ thống của bạn.

Thùng máy với những chiếc quạt Aer F 120mm đi kèm cho luồng không khí bên trong tối ưu và lưới lọc bụi ở mặt trước và khu vực PSU có thể tháo rời được. Một giá đỡ có thể đảo ngược, tháo rời được bên trên cũng được thiết kế để hỗ trợ cho các loại két làm mát (radiator) kích thước 240mm đến 360mm giúp đơn giản hóa việc lắp đặt các giải pháp làm mát AIO hoặc tùy biến.

Với các thùng máy lớn và phức tạp, việc quản lý cáp có thể sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian hơn là lắp đặt các thành phần. Vì thế, NZXT trang bị cho case bộ định tuyến cáp đã được cấp bằng sáng chế với các kênh và dây đai được trang bị sẵn giúp cho việc đi cáp dễ dàng và trực quan hơn

Bảng dựng đứng GPU với H510i/H710i sẽ phô diễn card đồ họacỉa bạn với giá đỡ có sẵn để lắp đặt GPU theo dạng đứng.

NZXT Underglow HUE 2 Kit

Phụ kiện ánh sáng này dễ dàng bổ sung ánh sáng gầm tuyệt đẹp cho bất kỳ hệ thống máy tính nào. Bạn sẽ có tất cả mọi thứ mà mình cần – từ cáp mở rộng đến một gá đỡ PCI – để tạo nên ánh sáng và các hiệu ứng RGB dưới gầm, tất cả được điều khiển bởi NZXT CAM. Nó đồng bộ với những phụ kiện HUE 2 khác của hệ thống để có được ánh sáng đầy đủ nhất.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do NZXT cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới