Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung cam kết đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số của Việt Nam

Samsung cam kết đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số của Việt Nam
October 02
20:02 2019

Tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0 năm 2019 – Industry 4.0 Summit 2019 diễn ra vào ngày 2 và 3-10-2019 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Điện tử Samsung Vina đã cam kết đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số quốc gia của Việt Nam. Diễn đàn này là một sự kiện quan trọng do Ban Kinh tế Trung ương trực tiếp tổ chức với sự phối hợp của các cơ quan cấp cao như Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, và một số bộ ngành khác.

Tại Diễn đàn Industry 4.0 Summit 2019 này, Samsung Vina trình bày tại 3 phiên họp chính các nội dung:

  • Chia sẻ về dự án “Trung tâm hỗ trợ nhà máy thông minh” cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ của Samsung ở Hàn Quốc. (Phiên họp toàn thể Diễn đàn với chủ đề “Chủ trương và chương trình hành động của Việt Nam chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”).
  • Chia sẻ về câu chuyện của Samsung Pay với hành trình vượt qua các trở ngại về pháp lý, thói quen thanh toán tiền mặt để góp phần thúc đẩy phổ biến việc thanh toán điện tử tại Việt Nam. (Hội thảo chuyên đề “Thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực ngân hàng”).
  • Giới thiệu các thành tựu, giải pháp công nghệ cho thành phố thông minh. (Thảo luận bàn tròn và hội thảo chuyên đề “Xây dựng đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia”).

Gian hàng trưng bày của Samsung tại sự kiện Industry 4.0 Summit 2019.

Gian hàng trưng bày của Samsung tại sự kiện Industry 4.0 Summit 2019.

Ngoài ra, Samsung Vina cũng tham gia triển lãm trong khuôn khổ Diễn đàn với giải pháp B2B “Samsung Smart City” giới thiệu các thành tựu, giải pháp công nghệ dành cho khách hàng khối doanh nghiệp, bao gồm các sản phẩm đa dạng đi cùng giải pháp từ trong nhà tới ngoài trời, màn hình LCD tới màn hình LED, thiết bị hiển thị chuyên dụng, giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn,…

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới