Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung ra mắt trên toàn cầu dòng máy lọc không khí mới

Samsung ra mắt trên toàn cầu dòng máy lọc không khí mới
October 02
16:55 2019

 

Công ty Điện tử Samsung (Hàn Quốc) hôm 30-9-2019 đã công bố dòng sản phẩm máy lọc không khí (air purifier) mới, được phát triển nhằm cung cấp không khí sạch ở bất kể môi trường hay các điều kiện khác nhau. Ngoài việc được trang bị các tính năng tiên tiến và tiện lợi cùng công nghệ thông minh, các máy lọc khí mới còn được áp dụng các công nghệ hàng đầu của Samsung với thiết kế hiện đại.

Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về việc phải sống chung với bầu không khí ô nhiễm bao gồm các loại khí độc hại, bụi, hóa chất cũng như nhiều thứ mùi khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Samsung cho biết: các máy lọc không khí mới của Samsung giải quyết được nỗi lo đó với khả năng thanh lọc tiên tiến, gồm nhiều hệ thống lọc bảo đảm chặn giữ lại 99,97% phân tử có hại trong không khí – được minh chứng qua các bài kiểm tra riêng biệt.

Thiết bị lọc khí mới hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với hệ thống cảm biến thông minh kết nối với màn hình để cung cấp cho người dùng thông tin chính xác về điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà. Thiết bị cũng có thể được kích hoạt không dây từ xa qua Wi-Fi, cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí từ mọi phía trong nhà và điều khiển thuận tiện từ xa bằng ứng dụng SmartThings.

Wim Vangeenberghe, Giám đốc HVAC Solution Biz Group trực thuộc Samsung, cho biết :“Máy lọc không khí mới nhất của Samsung có luồng khí hiệu quả và hệ thống lọc vượt trội mà người tiêu dùng cần. Chúng tôi luôn đề cao sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng trên toàn thế giới, và những hệ thống lọc mạnh mẽ sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều đó.” 

Máy lọc không khí AX9500 (Cube)

Máy lọc không khí AX9500 sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến của Samsung, giúp phân tán không khí sạch một cách nhẹ nhàng và yên tĩnh qua gần 60.000 lỗ cực nhỏ, tạo ít tiếng ồn và cho ra luồng thổi nhẹ nhàng hơn.

AX9500 có kiểu dáng khối lập phương (cube) với lớp vỏ kim loại bên ngoài, phù hợp với các phong cách nội thất hiện đại. Với khả năng kết hợp kiểu môđun, các đơn vị AX9500 có thể dễ dàng lắp đặt và xếp chồng lên nhau, đồng thời mỗi máy đều có thành phần lắp ghép riêng.

AX9500 có màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1,0㎛. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và mức chất lượng không khí tổng thể với đèn báo 4 màu.

Máy lọc không khí AX7500

Máy lọc không khí AX7500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, không khí sạch sẽ được hệ thống quạt kép xả ra bằng luồng khí 3 chiều.

AX7500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM giúp theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực với đèn báo 4 màu hiển thị mức chất lượng không khí.

Máy lọc không khí AX5500

Máy lọc không khí AX5500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy không khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, không khí sạch sẽ được hệ thống quạt kép xả ra bằng luồng khí 3 chiều. Quá trình này cho phép dẫn không khí nhanh hơn đến nhiều khu vực hơn, đạt được tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 467 mét khối mỗi giờ.

AX5500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí bằng đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị ở nơi họ cần nhất.

Máy lọc không khí AX3300

 

Máy lọc không khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà một cách trực quan hơn, bằng cách sử dụng cảm biến bụi và không khí để theo dõi chất lượng không khí, đồng thời có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành.

AX3300 đã đạt giải thưởng thiết kế quốc tế IF Design Award, và có thiết kế trực quan đầy phong cách, không chỉ đẹp ở mọi không gian trong ngôi nhà, mà với các cạnh viền được thiết kế uốn cong, giúp sản phẩm hài hòa với môi trường xung quanh và giữ an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.

Máy lọc không khí AX3000

AX3000 có những tính năng giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như Sleep Mode giúp thiết bị chạy êm ái hơn vào ban đêm. AX3000 cũng có các cảm biến cho bụi và khí, đèn hiển thị 4 màu trực quan, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực.

AX3000 cũng dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và làm vệ sinh bộ lọc Pre Filter với chỉ cần làm sạch định kỳ. Thiết kế 2-in-1 của bộ lọc bụi siêu mịn (ultrafine dust filter) HEPA và bộ lọc khử mùi than hoạt tính Activated Carbon Deodorization sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ lọc mới.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: Samsung cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới