Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

VNPT tặng 226 chiếc tivi UHD 4K cho khách hàng đăng ký truyền hình MyTV

VNPT tặng 226 chiếc tivi UHD 4K cho khách hàng đăng ký truyền hình MyTV
October 05
11:51 2019

 

Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa triển khai chương trình khuyến mại quay thưởng tặng tivi cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình MyTV và khách hàng đăng ký các gói Home TV, Home Combo.

Theo đó, 226 chiếc Smart TV Samsung UHD 4K (trị giá 12 triệu đồng/chiếc) sẽ là những phần quà đặc biệt giá trị dành cho khách hàng may mắn trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,7 tỷ đồng. Chương trình áp dụng đến hết 19-11-2019.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới truyền hình MyTV hoặc các gói tích hợp của VNPT: Home TV (Internet + truyền hình) hoặc Home Combo (trọn gói Internet + Truyền hình + Di động) sẽ được tặng ngay mã dự thưởng để quay thưởng. Chương trình sẽ có 2 đợt quay thưởng. Đợt 1 dành cho các mã dự thưởng từ 20-9-2019 đến 19-10-2019. Khách hàng đăng ký từ 20-10-2019 đến 19-11-2019 sẽ có cơ hội trúng thưởng trong đợt 2 của chương trình. Chi tiết danh sách nhận thưởng được đăng trên website khuyến mại của VinaPhone.

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT liên tục cập nhật các bộ phim bom tấn cùng giải thể thao hấp dẫn cho các nội dung độc quyền được phát miễn phí. Khán giả truy cập mục Phim truyện sẽ được thưởng thức hàng loạt phim chiếu rạp đỉnh cao như Avengers: Endgame, Series Điệp viên 007, Aladin, Xmen: Phượng hoàng bóng tối, Đặc vụ Áo đen: Sứ mệnh toàn cầu …  Với người hâm mộ thể thao, các giải đấu tennis, bóng rổ, leo núi … cũng được phát trực tiếp tại mục LiveStream và dễ dàng xem lại tại mục Dịch vụ Thể thao.

Đánh dấu mốc 10 năm phục vụ khán giả Việt, MyTV đã liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mại giá trị. Trước đó, MyTV cũng đã tiến hành quay thưởng xác định các khách hàng trúng đợt cuối chương trình khuyến mại dành riêng cho khu vực Hà Nội và TP.HCM với các giải thưởng là TV Samsung LED 43 inch, smartphone Samsung Galaxy M20 và A20.

Là một trong những dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam, MyTV của VNPT được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ lượng kênh phong phú, nội dung độc quyền đa dạng, phù hợp với nhiều gu giải trí. Đăng ký MyTV, khách hàng cũng luôn nhận được các ưu đãi như miễn phí dùng thử, tiết kiệm hơn đến 50% khi sử dụng các gói tích hợp Home TV và Home Combo.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VNPT cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới