Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

JBL giới thiệu các dòng sản phẩm âm thanh mới tại Việt Nam

JBL giới thiệu các dòng sản phẩm âm thanh mới tại Việt Nam
October 07
14:04 2019

 

Tại buổi gặp gỡ giới truyền thông công nghệ ở TP.HCM ngày 4-10-2019, JBL Việt Nam đã giới thiệu các dòng sản phẩm âm thanh mới là tai nghe không dây in-ear JBL TUNE120TWS và bộ ba loa di động PartyBox series (100, 300 và 1000).

Ông Liam Lim (Sung-Yong), Giám đốc Phát triển Kinh doanh Harman Châu Á – Thái Bình Dương, đã chia sẻ với giới media công nghệ Việt Nam những thông tin về công ty âm thanh Harman International Industries ra đời ở Mỹ từ năm 1980 và từ năm 2017 được Samsung (Hàn Quốc) mua lại. Hiện nay Harman sở hữu hàng loạt thương hiệu: Harman Kardon, JBL, AKG, Becker, Crown, dbx, DigiTech, Martin, AMX, Lexicon, Infinity, Mark Levinson, Revel, Arcam, Studer, Soundcraft, BSS Audio mà nổi tiếng nhất là các dòng tai nghe và loa.

Ông Liam Lim và cô Zoe Lê Thảo.

Theo cô Lê Thảo (Zoe Le), Giám đốc Tiếp thị của Harman tại Việt Nam, trong năm 2019, Harman Việt Nam chủ yếu làm quen với thị trường Việt Nam giới thiệu cho người yêu âm thanh chất lượng cao các dòng sản phẩm âm thanh đa dạng của hãng. Đây là những hoạt động chính thức vì các sản phẩm Harman đã có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm nay, đặc biệt là thông qua mối quan hệ đối tác của Harman với PGI xuyên suốt hơn 20 năm qua. Hồi tháng 4-2019, Harman Việt Nam đã chính thức ra mắt các sản phẩm thương hiệu JBL tại Việt Nam – một trong các thị trường mới nổi mà Harman đánh giá là quan trọng nhất của mình. Năm 2020 mới thật sự là năm JBL “khuấy động” thị trường Việt Nam với dải sản phẩm rất rộng của mình.

Dòng loa di động JBL PartyBox (từ trái): 300, 1000 và 100>

Loa di động JBL PartyBox 1000 có tích hợp DJ Pad cho người dùng trải nghiệm những hiệu ứng âm thanh như DJ.

Ông Liam Lim cho biết: Trong năm 2020, JBL sẽ tập trung thực hiện nhiệm vụ “khuếch đại trải nghiệm sống của người Việt Nam với âm thanh JBL”. JBL sẽ nỗ lực thâm nhập sâu rộng hơn vào “phong cách sống” (lifestyle) của người Việt Nam, đặc biệt là với các dòng sản phẩm âm thanh LifeStyle của JBL. Đối tượng khách hàng tiềm năng chính của Harman ở Việt Nam là thế hệ Vàng Millennials – những người trẻ sinh ra từ đầu thập niên 1980 tới đầu những năm 2000. JBL/Harman có đủ các dài sản phẩm cho những người yêu trải nghiệm âm thanh, yêu ngao du, yêu thể thao,… cũng như giải trí trong gia đình và với bạn bè.

Trong dịp này, JBL tiến hành chương trình đặt trước tại Việt Nam cho sản phẩm tai nghe không dây in-ear mới TUNE120TWS với công nghệ JBL Pure Bass Sound. Từ ngày 6 tới 11-10-2019, khách đặt mua trước tai nghe JBL TUNE120TWS giá 2.390.000 đồng được tặng thêm loa bluetooth JBL Wind trị giá 1.390.000 đồng.

Dòng tai nghe JBL TUNE120TWS với driver 5.8mm cùng công nghệ JBL Pure Bass đem đến những âm thanh bùng nổ với thiết kế thời thượng và đa dạng về màu sắc. Đi kèm với dòng tai nghe là hộp sạc không dây thanh lịch cho 16 tiếng trải nghiệm âm nhạc (4 giờ của chính tai nghe + 12 giờ năng lượng lưu trữ của hộp sạc). Nút điều khiển được đặt tiện lợi ở mỗi bên tai, hỗ trợ truy cập các trợ lý ảo Siri và Google Now với chỉ một cái click.

P. ANH PHÚCTOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới