Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

YouTube công bố hai dự án mới nhân ngày Quốc tế Trẻ em gái

YouTube công bố hai dự án mới nhân ngày Quốc tế Trẻ em gái
October 12
20:42 2019

Nhân ngày Quốc tế Trẻ em gái (11-10) 2019 (International Day of the Girl Child 2019) đánh dấu 25 năm vì sự tiến bộ cho các em gái, YouTube đã công bố hai dự án độc lập sắp tới, hướng đến việc nâng cao năng lực cho phụ nữ trẻ trên toàn cầu.

Cùng với Quỹ Obama về Liên minh Cơ hội cho Trẻ em gái (Girls Opportunity Alliance, GOA), YouTube Originals sẽ tạo ra một chương trình giáo dục sáng tạo đặc biệt để khơi lên chủ đề giáo dục cho trẻ em gái vị thành niên trên khắp thế giới. YouTube Originals sẽ gửi các đại sứ của chương trình Người Sáng tạo Thay đổi – Creators for Change đến nhiều địa phương để nhấn mạnh những nỗ lực nhằm khuyến khích giáo dục dành cho thiếu niên nữ, bao gồm sự đồng hành cùng Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đến Châu Á vào cuối năm nay. Liên minh GOA sẽ kết nối mọi người trên toàn thế giới chung tay hành động nhằm giúp đỡ các thiếu niên nữ và hỗ trợ công tác của các lãnh đạo cơ sở trong việc giáo dục các em thông qua Quỹ Liên minh Cơ hội dành cho Trẻ em gái. Chương trình đặc biệt của YouTube Originals, ra mắt vào năm 2020, sẽ chia sẻ những câu chuyện về các em gái vị thành niên trên khắp thế giới đã vượt qua nghịch cảnh để theo đuổi con đường học vấn và kêu gọi người xem có hành động thiết thực để hỗ trợ các em.

YouTube cũng hợp tác với bà Michelle Obama trong một số loạt phim gốc khác, bao gồm BookTube và  A Student’s Guide to Your First Year of College (tạm dịch: Hướng dẫn dành cho sinh viên đại học năm nhất), phối hợp với tổ chức Reach Higher, sáng kiến giáo dục được bà Obama khởi động khi còn ở Nhà Trắng.

Xin mời xem video về công bố mới nhất này của bà Michelle Obama:

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Trẻ em gái, Quỹ Malala giới thiệu câu chuyện của những người phụ nữ trẻ, những thách thức mà họ phải đối mặt để được học hành – cũng như những tiềm năng cho thế giới của chúng ta khi mọi trẻ em gái đều được đến trường. Năm nay, họ sẽ hợp tác với YouTube để tập trung vào sức mạnh của những người sáng tạo nữ, những người đã truyền cảm hứng học hỏi cho chúng ta và thách thức những định kiến về trẻ em gái và phụ nữ. Những nhà sáng tạo YouTube, bao gồm Karen Polinesia, Team2Moms, Kati Morton, Danielle Bainbridge của kênh Origin of Everything, A Little  Bit Monika, và Gita Savitri Devi sẽ thể hiện sự ủng hộ dành cho Quỹ Malala và kêu gọi gây quỹ cho tổ chức này.

MEDIAONLINE

+ Nguồn do Google cung cấp.TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới