Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Tai nghe không dây in-ear JBL TUNE 120TWS bắt đầu được bán tại Việt Nam

Tai nghe không dây in-ear JBL TUNE 120TWS bắt đầu được bán tại Việt Nam
October 13
16:38 2019

 

Thương hiệu âm thanh JBL của Tập đoàn Harman ngày 13-10-2019 ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng tai nghe in-ear hoàn toàn không dây True Wireless JBL TUNE 120TWS với chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu và mức giá có tính cạnh tranh.

Tai nghe không dây hiện là tâm điểm của xu hướng cắt bỏ mọi rườm rà của dây cáp trong những năm gần đây khi trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với những người dùng hiện đại thường xuyên phải di chuyển. JBL cho biết: Là nhãn hàng đi đầu thế giới trong thị trường âm thanh, JBL luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm âm nhạc của người dùng. Và TUNE 120TWS chính là giải pháp của JBL cho vấn đề bất tiện của dây cáp trong chuỗi hoạt động #JBLGoWireless của mình.

Chất lượng âm thanh của TUNE 120TWS mang đẳng cấp của JBL. Được trang bị driver 5,88mm sử dụng công nghệ độc quyền JBL Pure Bass Sound, TUNE 120TWS mang lại sự mạnh mẽ và chuẩn xác trong từng âm thanh phát ra, khiến mọi playlist đều trở nên sống động. Dòng tai nghe không dây này có hỗ trợ chức năng cuộc gọi rảnh tay với nút điều khiển trực quan tiện lợi được đặt ở mỗi bên tai, và đặc biệt hơn nữa là tính năng truy cập các trợ lý ảo Siri và Google Assistant chỉ với một lần chạm. TUNE 120TWS có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghe của người dùng chỉ với một nút bấm.

Với thiết kế tối ưu hóa sự tương thích của con người với thiết bị dựa vào công thái học nhưng không kém phần hiện đại, TUNE 120TWS đem lại sự thoải mái dù sử dụng liên tục nhiều giờ, đặc biệt là với những tín đồ âm nhạc. Tổng thời gian sử dụng với pin lên đến 16 giờ (gồm 4 giờ với dung lượng pin trong tai nghe + 12 giờ năng lượng dự trữ trong hộp sạc) và chức năng sạc cực nhanh (chỉ cần gắn tai nghe vào trong hộp sạc 15 phút sạc tương đương với 1 giờ sử dụng).

Tai nghe JBL in-ear True Wireless TUNE120TWS được bán ở Việt Nam với giá 2.390.000 đồng. Có 6 màu sắc thời trang: trắng, xanh biển, đen, xanh lá, vàng và hồng.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về tai nghe JBL TUNE120TWS:   Tiếng Việt     |    English

MEDIAONLINE

+ Ảnh do JBL cung cấp và từ Internet. Thanks. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới