Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Những bệnh nhân ung thư trên sàn diễn thời trang “We Are Enough” của Á hậu Hoàng Thùy

Những bệnh nhân ung thư trên sàn diễn thời trang “We Are Enough” của Á hậu Hoàng Thùy
October 15
20:52 2019

 

Chương trình biểu diễn thời trang Mini fashion show “We Are Enough” giúp tôn vinh nghị lực sống và khuyến khích sự tự tin cho bệnh nhân ung thư vừa được Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) phối hợp cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11-10-2019.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Road to Miss Universe 2019 và dự án WE của Á hậu Hoàng Thùy, với sự đồng hành của Dự án SCI trong việc hỗ trợ kết nối các bác sĩ và bệnh nhân ung thư. Trước show diễn này là một workshop rất có ý nghĩa dành cho bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân là phụ nữ và trẻ em gái, nhằm cung cấp kiến thức cần thiết về ung thư. Bên cạnh SCI, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ từ Ngân hàng Nam Á với số tiền 150.000.000 đồng để gây quỹ ủng hộ các bệnh nhân ung thư của SCI.

Người mẫu Hoàng Thùy (sinh năm 1992) là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 (Miss Universe 2019).

Không chỉ đứng ra tổ chức, Á hậu Hoàng Thùy còn đảm nhận vai trò hướng dẫn chính, trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng catwalk nhằm mục đích truyền cảm hứng sống, năng lượng tích cực đến các bệnh nhân ung thư. Sự kiện chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động khi tất cả những người trình diễn trong chương trình đều đang mang trong mình căn bệnh ung thư. Họ cùng nhau trình diễn đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thùy và trang phục từ thương hiệu Elise, chứng minh tinh thần lạc quan, nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ qua từng bước đi. Khoảnh khắc Hoàng Thùy dìu tay một bệnh nhân ung thư tự tin sải bước trên sàn catwalk đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân thuộc dự án SCI cùng sự góp mặt của nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đặc biệt, việc make-up cho các “người mẫu” nghiệp dư trong chương trình được đảm nhận bởi Trangers Beauty Lounge hoàn toàn miễn phí.

Dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019 cũng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án vì cộng đồng, trong đó dự án WE là chiến dịch mà cô tâm huyết nhất, với nhiều hoạt động chuyên về huấn luyện kỹ năng sống cho đối tượng phụ nữ, cũng như tiếp tục thực hiện những buổi nói chuyện tại một số trường đại học, trung học phổ thông trên cả nước.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do SCI cung cấp

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN THỜI TRANG “WE ARE ENOUGH” TẠI TP.HCM NGÀY 11-10-2019

  

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới