MediaOnline Magazine

Thứ Ba ngày 02 tháng 6 năm 2020
Thứ Ba ngày 02 tháng 6 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Hơn 33.000 phụ nữ Việt Nam tham gia thử thách #HoahauhoanvuTikTok

Hơn 33.000 phụ nữ Việt Nam tham gia thử thách #HoahauhoanvuTikTok
October 18
11:50 2019

 

Cuộc thi #HoaHauHoanVuTikTok do nền tảng video ngắn TikTok và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) phối hợp tổ chức đã kết thúc với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem. TikTok ngày 17-10-2019 cho biết: Với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, #HoaHauHoanVuTikTok đã lan tỏa thông điệp của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đồng thời cổ vũ sự tự tin, mạnh dạn thể hiện sức hút và vẻ đẹp cá nhân thông qua phong cách thời trang hàng ngày.

Diễn ra trong vòng hai tuần, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video với trang phục thể hiện phong cách của mình, đi catwalk hoặc trình diễn ngắn với hashtag #HoaHauHoanVuTikTok, sau đó chia sẻ video lên các trang cá nhân. Khởi động chiến dịch, H’Hen Niê đã đăng tải video ngắn với 4 cách phối trang phục linh hoạt cho những hoạt động hàng ngày. Hưởng ứng thử thách, diễn viên Quỳnh Nga cũng đã đăng tải video trong bộ áo dài truyền thống, thu hút sự yêu thích của đông đảo người dùng trên nền tảng.

Video tham gia thử thách của H’Hen Niê và diễn viên Quỳnh Nga.

Với #HoaHauHoanVuTikTok, mỗi người dùng đều có thể trở thành một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín của Việt Nam và toàn thế giới. Diễn ra trong vỏn vẹn hai tuần, cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực từ cộng đồng. Vô số “người đẹp” đã quy tụ và thể hiện trên TikTok với những phong cách thời trang và cách thể hiện bản thân độc đáo, với đủ loại trang phục từ truyền thống đến hiện đại, từ thanh lịch đến cá tính.

Trần Tâm Thanh, người giành giải Nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ TikTok.

Đặc biệt, với lợi thế về ngoại hình cùng khả năng quay video sáng tạo, Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) đã giành giải Nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ TikTok. Hiện tại, Tâm Thanh đã lọt vào Top 60 và đang có triển vọng tiến xa hơn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Các bạn gái tham dự thử thách HoahauhoanvuTikTok.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách của TikTok Việt Nam, chia sẻ:

“Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, đặc biệt và độc đáo. Với vai trò là một nền tảng sáng tạo, nhiệm vụ của TikTok là tạo ra một sân chơi, một môi trường cởi mở, thuận tiện nhất để người dùng chia sẻ cá tính của mình, từ đó tự tin rạng rỡ hơn trong cuộc sống đời thường. Đây cũng là cơ hội để những vẻ đẹp tiềm năng được tỏa sáng, những bạn đam mê cuộc thi sắc đẹp được truyền cảm hứng và động lực để thực sự bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tương lai.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp.