Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

IBM đứng đầu bảng xếp hạng Gartner năm 2019 về dịch vụ trung tâm dữ liệu và hạ tầng tại Châu Á -Thái Bình Dương

IBM đứng đầu bảng xếp hạng Gartner năm 2019 về dịch vụ trung tâm dữ liệu và hạ tầng tại Châu Á -Thái Bình Dương
October 22
14:22 2019

 

Công ty công nghệ IBM (Mỹ) một lần nữa được hãng nghiên cứu và tư vấn Gartner xếp đứng đầu trong Bảng xếp hạng các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng lai và vận hành trung tâm dữ liệu năm 2019 (Gartner Magic Quadrant for Data Center Outsourcing and Hybrid Infrastructure Managed Services 2019) tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời, IBM cũng nhận được vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng này tại cả hai khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ông Lê Nhân Tâm, Giám đốc Công nghệ, IBM Việt Nam, chia sẻ: “Chúng ta đều biết rằng Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo (AI) là những điều kiện quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số. Theo xu thế phát triển hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp thuê ngoài các dịch vụ quản trị, vận hành hạ tầng, trung tâm dữ liệu để tối ưu chi phí và bảo đảm hiệu quả tối đa cho các công nghệ này. Chúng tôi tin rằng, việc được ghi nhận ở thứ hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng của Gartner tại cả 3 thị trường chính của tập đoàn, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục khẳng định vị thế và khả năng cung cấp dịch vụ to lớn của IBM cho các khách hàng. Đánh giá khách quan của Gartner đồng thời thể hiện cam kết lâu dài của IBM trong việc tiếp tục cung cấp các dịch vụ an toàn, có khả năng mở rộng và có tính bảo mật cao, hỗ trợ khách hàng tự tin ứng dụng điện toán đám mây hỗn hợp và tin tưởng rằng, mô hình tích hợp dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho họ những lợi thế cạnh tranh mà họ cần.”

Để đưa ra Bảng xếp hạng này, Gartner đã phân tích khả năng thực hiện và hoàn thiện dịch vụ gia công trung tâm dữ liệu và dịch vụ cơ sở hạ tầng hỗn hợp cho các nhà cung cấp ở từng khu vực địa lý.

Chi tiết Bảng xếp hạng của Gartner tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thể tìm thấy tại đây.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do IBM cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới