MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2020
Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ELSA và SEAC ký kết hợp tác chiến lược mở rộng giải pháp tiếng Anh cho doanh nghiệp

ELSA và SEAC ký kết hợp tác chiến lược mở rộng giải pháp tiếng Anh cho doanh nghiệp
November 09
17:21 2019

 

ELSA và trung tâm đào tạo SEAC (Thái Lan) ngày 8-11-2019 tại TP.HCM đã ký kết hợp tác phát hành ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản xứ ELSA Speak.

ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản xứ có công nghệ Trí tuệ nhân tạo Top 5 thế giới. Tác giả khởi tạo ứng dụng này là bà Văn Đinh Hồng Vũ – nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng startup Việt Nam và quốc tế.

Bà Văn Đinh Hồng Vũ, nhà sáng lập ELSA và tác giả khởi tạo ứng dụng ELSA Speak.

Sau thành công gọi vốn vòng series A vào tháng 3-2019, ELSA đã có nhiều bước tiến nổi bật trên thế giới và nhất là tại Việt Nam. Cho tới nay, ELSA có hơn 5 triệu học viên tại 101 quốc gia. Sắp tới đây, ELSA sẽ đánh dấu cột mốc mới trên hành trình phát triển của mình với quan hệ đối tác chiến lược với SEAC – một đơn vị đào tạo và phát triển nhân lực uy tín hàng đầu ở Thái Lan và Đông Nam Á, với 27 năm kinh nghiệm và danh sách khách hàng có gần 100 tên tuổi lớn thuộc Fortune 500 (Top 500 công ty lớn nhất thế giới). SEAC sẽ cùng ELSA mang Giải pháp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp “ELSA 3-trong-1” đến 2.000 doanh nghiệp lớn và trường học.

Theo ELSA, doanh nghiệp có thể đánh mất 32% cơ hội kinh doanh với các đối tác toàn cầu do năng lực tiếng Anh của đội ngũ bị hạn chế. Vì thế, với giải pháp đào tạo tiếng Anh B2B 3-in-1, ELSA sẽ giúp doanh nghiệp có thêm điều kiện để nâng cao doanh thu, cải thiện năng suất và năng lực nhân sự. Giải pháp ELSA 3-in-1 này gồm: ELSA Pro (chương trình học cho phép nhân viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi), Company Dashboard (theo dõi tự động tiến độ cải thiện năng lực tiếng Anh của từng nhân viên và toàn công ty), và Customized Content (tùy biến nội dung riêng biệt cho từng doanh nghiệp).

Là một trung tâm giáo dục thường xuyên nhằm giúp mọi người có thể học cả đời, SEAC thừa nhận ELSA Speak là một trong những phương cách tốt nhất để giúp người dân các nước không nói tiếng Anh có thể nhanh chóng nâng cao khả năng nói tiếng Anh theo chuẩn của người Anh. Hợp tác với ELSA, SEAC sẽ mở rộng cộng đồng học tiếng Anh, giúp những người có nhu cầu có thể học mới hay học lại và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hữu hiệu hơn. SEAC sẽ phục vụ trước hết cho người ở Thái Lan và rồi mở rộng ra các nước trong khu vực.

MEDIAONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ