MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020
Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam

Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam
November 16
20:13 2019

 

Ngân hàng Mỹ Citibank – tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Đông Nam Á và nền tảng thương mại điện tử Lazada tối 15-11-2019  tại TP.HCM đã ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum ở Việt Nam. Dòng thẻ tín dụng Mastercard đồng thương hiệu (co-branded credit card) giữa Lazada và Citibank này trước đó một tháng đã được phát hành ở Malaysia và Thái Lan.

Các chủ thẻ Lazada Citi Platinum sẽ được tận hưởng gấp 10 lần điểm thưởng khi mua sắm tại Lazada, đây là mức điểm thưởng cao nhất từ trước đến nay áp dụng cho các dòng thẻ tín dụng của Citibank. Với thông điệp “Nhịp tim dẫn bước đam mê”, việc mua sắm trên Lazada với thẻ Lazada Citi Platinum giờ đây sẽ lý thú hơn nữa với ưu đãi giảm giá 30% vào cuối tuần, 2 lần miễn phí giao hàng mỗi tháng và tính năng sử dụng điểm thưởng để thanh toán cho giao dịch tại Lazada. Và hơn thế nữa, chủ thẻ còn nhận được thêm 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu trên thẻ từ 10 triệu đồng mỗi tháng.

Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng thương mại điện tử mạnh mẽ, dựa trên mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên từ năm 2016, Citi và Lazada đặt mục tiêu đạt 500.000 đăng ký thẻ mới trên toàn khu vực trong một vài năm tới.

Bà Natasha Ansell, Tổng giám đốc Citi Việt Nam, và ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.

Phát biểu tại lễ ra mắt thẻ Lazada Citi Platinum ở Việt Nam, Tổng giám đốc Citi Việt Nam kiêm Giám đốc mảng Ngân hàng Bán lẻ Natasha Ansell cho biết: “Đây là một bước tiến trong lĩnh vực hợp tác thẻ tín dụng, cho thấy sức mạnh của thương mại điện tử kết hợp với những lợi thế của một nền tảng tài chính toàn cầu. Tại Citi, mở rộng phân khúc mới như nhóm khách hàng thuộc thế hệ Internet là ưu tiên của chúng tôi vì họ chính là những người mua sắm chủ yếu trên các kênh thương mại điện tử. Là một ngân hàng điện tử hàng đầu thế giới, chúng tôi liên tục đổi mới để mang đến những giải pháp tài chính điện tử hấp dẫn nhất cho khách hàng.”

Bà Winnie Wong, Giám đốc Mastercard phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào (thứ 2 từ phải qua) tặng hoa cho bà Natasha Ansell, Tổng giám đốc Citi Việt Nam, và ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam.

Ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, nói rằng: “Là nền tảng thương mại điện tử tiên phong đồng thời là điểm mua sắm thời thượng đối với người Việt, Lazada tiếp tục đổi mới sản phẩm theo hướng tích hợp điểm thưởng, trải nghiệm mua sắm dễ chịu với những ưu đãi tốt nhất. Với thông điệp “Nhịp tim dẫn bước đam mê”, thẻ tín dụng Lazada Citi tạo cơ hội tuyệt vời cho người mua hàng bằng những giải pháp thanh toán điện tử không dùng tiền mặt thời thượng và cung cấp nhiều giá trị bên ngoài khác.”

Bà Winnie Wong, Giám đốc Mastercard phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào, chia sẻ:

“Khách hàng ở Việt Nam đang ngày càng tin tưởng vào các giao dịch mua sắm qua mạng khi thanh toán điện tử tiếp tục chứng minh tính an toàn và tiện dụng. Chúng tôi rất hào hứng với sự ra mắt loại thẻ đồng thương hiệu giữa hai đối tác chiến lược của Mastercard là Citi và Lazada, một tin mừng đối với sự phát triển của ngành thương mại điện tử Việt Nam.”

Hai vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những người đầu tiên sở hữu thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.

Với những tính năng, đặc quyền và ưu đãi vượt trội, thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum kỳ vọng sẽ được ưa chuộng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Khách hàng mở thẻ còn nhận được voucher điện tử trị giá 2 triệu đồng khi mua sắm tại Lazada và được miễn phí mở thẻ.

Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn có những tính năng đặc biệt khác như nhân 5 điểm thưởng khi chi tiêu cho thời trang va du lịch; hơn 11.000 ưu đãi giảm giá tại hơn 1.000 thành phố trên toàn thế giới với chương trình Citi World Privileges. Ngoài ra, thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ như giảm giá 200.000 đồng quanh năm khi đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ khác tại Traveloka và miễn phí một bánh ngọt khi mua một thức uống bất kỳ mỗi ngày thứ Sáu tại chuỗi quán Coffee Bean & Tea Leaf.

Lĩnh vực Ngân hàng Bán lẻ của Citi ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương hiện có 15,2 triệu thẻ tín dụng, có mặt trên tất cả 12 thị trường Châu Á – Thái Bình Dương cũng như 5 thị trường ở khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Phân nửa số thẻ tín dụng mới và các khoản cho vay của Citi tới từ các kênh điện tử tăng hơn gấp đôi trong vòng 3 năm trở lại đây.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ