MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020
Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Vivo đầu tư tiền tỉ cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh tổ chức music showcase ra mắt điện thoại mới vivo S1 Pro

Vivo đầu tư tiền tỉ cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh tổ chức music showcase ra mắt điện thoại mới vivo S1 Pro
December 04
20:24 2019

 

Kết hợp cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh – “đại sứ sản phẩm”, vivo Việt Nam mạnh tay đầu tư tiền tỷ tổ chức đêm ca nhạc music showcase ra mắt điện thoại mới vivo S1 Pro tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) ngày 6-12-2019.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh – đại sứ sản phẩm của vivo S1 Pro.

Đêm nhạc hội này còn có sự tham gia của hai nhóm nhạc LipB và F Band cùng ảo thuật gia J, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo được giới thiệu là hoành tráng.
Vivo Việt Nam cho biết: Nếu như lần ra mắt vivo V17 Pro trước đây là màn kết hợp giữa công nghệ cùng thời trang, sự kiện ra mắt vivo S1 Pro lại là buổi tiệc âm nhạc và công nghệ cực kỳ quy mô. Âm nhạc là nguồn cảm hứng, chất xúc tác để người dùng khai phá được cá tính bên trong, và camera chính là công cụ để thể hiện chất riêng đó ra bên ngoài. Sự kết hợp giữa hai yếu tố trên nhằm truyền tải thông điệp “Khai phá chất riêng” mà vivo mong muốn mang đến cho khách mời trong sự kiện ra mắt S1 Pro.
Theo đó, đại sứ của vivo S1 Pro – Noo Phước Thịnh sẽ là vedette của showcase ra mắt lần này với phần trình diễn loạt bài hit trong thời gian qua. Đặc biệt, MV triệu view I’m Still Loving You – có sự xuất hiện của S1 Pro gây sốt cộng đồng mạng sẽ được nam ca sĩ trình diễn phiên bản live trong sự kiện lần này.

Vivo và Noo Phước Thịnh còn chuẩn bị nhiều phần quà giá trị dành cho các fan khi tham gia các minigame thú vị ngay trên sân khấu chính.

Ngoài ra, đan xen với những phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời, vivo cũng sẽ có màn giới thiệu S1 Pro với nhiều bí mật chưa được hé lộ. Được trang bị cụm 4 camera sau hình kim cương lên đến 48MP, camera đỉnh cao selfie 32MP, RAM 8GB, ROM 128GB, pin khủng 4.500mAh hỗ trợ sạc kép siêu nhanh, và giá chỉ 6.990.000 đồng, vivo S1 Pro hứa hẹn sẽ gây nóng thị trường smartphone trong mùa mua sắm cuối năm này.

Đặc biệt, chỉ trong 3 ngày, từ 6-12 đến 8-12-2019, người mua vivo S1 Pro sẽ được hưởng ngay chính sách Giá Hot Sale chỉ 6.490.000 đồng và nhận ngay ưu đãi mua trả góp lãi suất 0% tại các hệ thống bán lẻ của vivo trên toàn quốc.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do vivo cung cấp.