MediaOnline Magazine

Thứ Bảy ngày 15 tháng 8 năm 2020
Thứ Bảy ngày 15 tháng 8 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Samsung thêm màu mới cho mùa lễ hội cuối năm ở Việt Nam: Galaxy Note10+ Xanh Aura và Galaxy Note10 Đỏ Aura

Samsung thêm màu mới cho mùa lễ hội cuối năm ở Việt Nam: Galaxy Note10+ Xanh Aura và Galaxy Note10 Đỏ Aura
December 06
22:47 2019

 

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 6-12-2019 đã đưa thêm ra thị trường Việt Nam 2 phiên bản màu thời thượng mới cho dòng smartphone Galaxy Note10 series trong dịp lễ hội cuối năm và đón xu hướng màu sắc công nghệ năm 2020. Bên cạnh Galaxy Note10+ phiên bản mới màu Xanh Aura là Galaxy Note10 phiên bản mới màu Đỏ Aura với số lượng giới hạn.

Galaxy Note 10+ Xanh Aura xu hướng thời đại và dấu ấn sang trọng

Được mô phỏng lại theo màu sắc của chiều sâu của đại dương và bắt kịp xu hướng màu 2020 được PANTONE công bố, Galaxy Note10+ Xanh Aura mang đến dấu ấn sang trọng và nổi bật trên tay người dùng mùa lễ hội cuối năm và tiếp tục là người đi đầu xu hướng trong năm tới.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Khác với những sắc tố quen thuộc thường gắn liền với mùa lễ hội cuối năm, Samsung đem tới phiên bản Galaxy Note10+ Xanh Aura đầy tính hiện đại và thời thượng, được coi là gam màu dẫn đầu xu hướng trong năm tới. Với những ai đam mê sáng tạo, muốn thể hiện cá tính và dấu ấn riêng không hòa lẫn, phiên bản này là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, sắc xanh còn là biểu tượng đầy ý nghĩa cho sự thành công về sự nghiệp, mang lại nguồn năng lượng tích cực và toàn vẹn.”

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 8-2019, Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ vẫn nằm trong số những smartphone đẹp nhất thế giới, nổi bật với màn hình lớn Dynamic AMOLED sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ kết hợp cùng bút S Pen đa nhiệm cho phép người dùng hướng tới sự hoàn hảo trong một thiết bị duy nhất.

Galaxy Note 10 Đỏ Aura may mắn và hứng khởi cho năm mới

Ngoài sắc xanh cá tính trên Galaxy Note10+ phiên bản Xanh Aura, người dùng Việt Nam giờ đây còn có thêm một sự lựa chọn thời trang cho mùa lễ hội cuối năm đang đến gần với Galaxy Note10 phiên bản Đỏ Aura với số lượng giới hạn.

Theo văn hóa Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Màu sắc nồng ấm này còn thể hiện năng lượng hứng khởi, sức mạnh và danh vọng. Sắc đỏ Aura trên Galaxy Note 10 mới là món quà đặc biệt từ Samsung, đem lại cho người dùng tinh thần phấn chấn, đầy lạc quan cho một năm mới ngập tràn thịnh vượng.

Smartphone Samsung Galaxy Note10+ phiên bản Xanh Aura và Galaxy Note10 Đỏ Aura có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 6-12-2019, với mức giá bán lẻ đề nghị là 26.990.000 đồng (Note10+) và 22.990.000 đồng (Note10).

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Note10 series.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.