Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021
Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Thế Giới Thợ đạt giải Nhì của cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ mùa đầu tiên

Thế Giới Thợ đạt giải Nhì của cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ mùa đầu tiên
December 11
09:22 2019

 

Nền tảng gọi thợ Thế Giới Thợ vừa đạt được giải Nhì của cuộc thi Khởi nghiệp Công nghệ do Đài Truyền hình Việt Nam VTV tổ chức với số điểm chung cuộc là 77,95 điểm.

Các đội nhận giải thưởng. Đội Thế Giới Thợ giải Nhì (giữa).

Tại đêm chung kết cuộc thi, trong phần thi dài 90 phút của mình, dưới sự tư vấn từ Mentor, ông Vũ Minh Trí, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VNG, Thế Giới Thợ đã cải thiện và nâng cấp ứng dụng một cách ấn tượng khi cho ra mắt những tính năng giúp tăng trải nghiệm cho người dùng. Từ việc Dễ sử dụng (hỗ trợ nhanh chóng) đến sự Chủ động (linh hoạt khi thay đổi giao dịch và thanh toán) cho người dùng và thợ, cùng đó là sự Đa dạng của các ngành dịch vụ (đa ngành nghề, đa đối tượng). Thế Giới Thợ còn tích hợp 2 công nghệ: OTT (giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet), và OCR (hình thức chuyển đổi nội dung hình ảnh sang văn bản).

Đặc biệt, ứng dụng còn giúp thợ quản lý và nhận việc với quy trình hoàn toàn bằng công nghệ tự động (automation).

Ngoài những nỗ lực cải thiện tính năng, sâu xa hơn là giá trị cộng đồng mà Thế Giới Thợ muốn đem lại, khi cố gắng cải thiện cuộc sống của người lao động thông qua ứng dụng, cụ thể là giúp người lao động có việc làm, nâng cao chuyên môn.

Ông Đỗ Đặng Đăng Khoa trong cuộc thi.

Ông Đỗ Đặng Đăng Khoa, Trưởng phòng Phát triển kinh doanh, chia sẻ sau cuộc thi: “Kể từ ngày đầu tiên khi phát triển, chúng tôi luôn có một niềm tin bất diệt về một cuộc sống ấm no, một xã hội phát triển. Từng xuất hiện trên nhiều chương trình khởi nghiệp, Thế Giới Thợ rất mong muốn ước mơ của mình chạm đến trái tim của tất cả mọi người trên toàn quốc, chúng tôi ý thức được nhiệm vụ cũng như trách nhiệm gỉai quyết vấn đề thất nghiệp cũng như nâng tầm chất luợng cuộc sống của người lao động trong cộng đồng khi phát triển ứng dụng này rộng khắp. Sau cuộc thi này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp sản phẩm một cách tốt nhất. Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Thế Giới Thợ mong muốn sẽ mang lại cho thị trường lao động nguồn lực chất lượng nhất.”

Đội Thế Giới Thợ mừng chiến thắng tại cuộc thi.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Thế Giới Thợ cung cấp.