MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020
Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Samsung tiếp tục đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League

Samsung tiếp tục đồng hành cùng giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League
December 24
20:56 2019

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League (RBL) của trường quốc tế RMIT tại TP.HCM được tổ chức với sự đồng hàng của Công ty Điện tử Samsung Vina trong vai trò nhà tài trợ Kim cương. Đây là năm thứ hai liên tiếp Samsung tài trợ cho giải bóng rổ sinh viên TP.HCM nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể”.

Đại diện trường RMIT nhận hoa từ các bạn sinh viên trong lễ khai mạc.

Giải bóng rổ RMIT Basketball 2019 League là một trong những giải đấu hàng đầu dành cho giới sinh viên tại TP.HCM do trường RMIT Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 12, giải đấu được tổ chức và đã thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên gồm 20 đội thi đấu (16 đội nam và 4 đội nữ) đến từ các trường đại học lớn trên trên địa bàn TP. HCM như Đại học Quốc tế, Đại học FPT, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược, … 73 trận đấu của mùa giải 2019 được diễn ra tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam (Q.7, TP.HCM).

Toàn cảnh buổi khai mạc giải đấu RBL 2019.

Toàn cảnh buổi khai mạc giải đấu RBL 2019.

Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Corporate Marketing Công ty Samsung Việt Nam, chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam – thế hệ có thể làm điều không thể, một sân chơi bổ ích và thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ, Samsung đã cam kết tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball trong thời gian 5 năm 2018 – 2022, mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ, thử thách giới hạn bản thân và hun đúc tinh thần “Do what you can’t – Làm điều không thể.”

Đây là một hoạt động trong chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR, Corporate social responsibility) mà Samsung Việt Nam tiến hành thường xuyên để tăng sự gắn kết với cộng đồng ở Việt Nam.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.