Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021
Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Nam ca sĩ Justin Bieber mở tài khoản TikTok đạt 2,3 triệu follower sau 10 ngày

Nam ca sĩ Justin Bieber mở tài khoản TikTok đạt 2,3 triệu follower sau 10 ngày
January 16
07:53 2020

 

Ngay khi ra mắt album mới mang tên “Yummy”, nam ca sĩ Justin Bieber người Canada đã đồng thời mở tài khoản chính thức của mình (@justinbieber) trên nền tảng video ngắn quốc tế TikTok. Chỉ chưa đầy 10 ngày sau khi đăng tải các video đầu tiên, tài khoản TikTok của Justin Bieber đã đạt được 2,3 triệu follower và 7,7 triệu lượt yêu thích.

Bắt đầu sự nghiệp showbiz từ năm 2007, khi mới 13 tuổi, từ tài năng được “ông bầu” Scooter Braun phát hiện trên nền YouTube, và phát hành album EP đầu tiên My World năm 2009, đến nay, Justin Bieber đã trở thành một tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc US – UK nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tại Việt Nam, nam ca sĩ cũng là một trong những cái tên được yêu thích hàng đầu, nổi tiếng với vô số bản hit lớn. Năm 2019 đánh dấu 10 năm sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1994, đồng thời là bước ngoặt mới trong cuộc sống đời tư của Justin Bieber sau khi anh lập gia đình (năm 2018) với Hailey Baldwin, một người mẫu và hoạt động truyền hình Mỹ mà họ gặp nhau từ năm 2009.

Justin Bieber và Hailey Baldwin dung dăng dung dẻ đi chơi Chủ nhật tại Beverly Hills (Mỹ) hồi tháng 8-2018. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Justin Bieber và Hailey Baldwin. (Ảnh: Internet. Thanks.)

Chào sân trên nền tảng video ngắn, Justin Bieber đã chia sẻ hàng loạt video với nhạc nền album mới – Yummy kết hợp với hiệu ứng quen thuộc của TikTok – #morph. Hiệu ứng chuyển cảnh đầy tính sáng tạo này là một trong những hiệu ứng phổ biến nhất trên nền tảng TikTok.

Trước Justin Bieber, TikTok đã chào đón sự gia nhập của hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng giải trí US – UK và Hàn Quốc, điển hình như BTS, Will Smith, Miley Cyrus, Ellen Degeneres, Shakira, Cardi B., Arnold Schwarzenegger, và Sam Smith.

Hiện nay, TikTok đã có mặt tại 154 thị trường với 75 ngôn ngữ. Nền tảng chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 24-4-2019, hiện có 1.000 nhà sáng tạo nội dung và 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp.