MediaOnline Magazine

Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020
Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Gia đình OPPO Việt Nam xây cầu tặng nông dân Bạc Liêu

Gia đình OPPO Việt Nam xây cầu tặng nông dân Bạc Liêu
February 15
13:51 2020

 

Tại ấp 9A – 9C, xã Phong Thạnh Tây B (huyện Phước Long, Bạc Liêu), mấy chục năm nay trên quãng sông dài hơn 12km không có được 1 chiếc cầu. Phương tiện đi lại của hơn 800 hộ dân đôi bờ nơi đây là những chiếc ghe nhỏ neo lại các bến sông. Cũng đã có những câu chuyện đau thương nằm lại tại bến sông ấy…

 

Nhận được thông tin khảo sát từ êkip VOH, Gia đình OPPO Việt Nam đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí gần 400 triệu đồng xây một cây cầu bêtông để bà con nơi đây đỡ đi phần nào vất vả.

Anh Đào Đông Hải của OPPO Việt Nam chia sẻ: “Hôm nay, những ngày đầu năm mới, trở lại ấp 9A – 9C trong buổi lễ khánh thành, nhìn cầu mới, vững chắc, an toàn, nối liền đôi bờ, nhìn những nụ cười cả những giọt nước mắt rơi vì vui mừng bởi đó là ước mơ ngần ấy năm trời của bà con nơi đây làm tất cả chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc hơn.”

Anh Hải tâm sự: “Và câu chuyện về giấc mơ của những cây cầu in bóng dòng sông xanh sẽ tiếp tục được Gia đình OPPO viết thêm nhiều hơn nữa trong chuyến xe hành trình sắp tới… VIỆT NAM thương mến. #NhờCóBạn”

Cây cầu nông thôn “nối nhịp bờ vui” ở Bạc Liêu này chỉ là một trong nhiều công trình xã hội và nhân đạo mà Gia đình OPPO Việt Nam kết hợp cùng đài Tếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) thực hiện trong thời gian qua. Có hàng trăm người dân nghèo ở nhiều tỉnh thành đã được mổ mắt miễn phí từ sự tài trợ của Gia đình OPPO Việt Nam.

Chương trình mổ mắt miễn phí cho 150 bệnh nhân do OPPO tài trợ ngày 20-12-2019.

A.P.

+ Ảnh từ Facebook của anh Đào Đông Hải, OPPO Việt Nam.