Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022
Thứ Năm ngày 30 tháng 6 năm 2022

Siêu thị số E-Magazine

COLORFUL tiếp tục phát triển các sản phẩm iGame cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

COLORFUL tiếp tục phát triển các sản phẩm iGame cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp
March 14
20:04 2020

 

Công ty công nghệ COLORFUL vừa thông tin về những sản phẩm trong gia đình iGame dành cho người dùng đam mê công nghệ và game thủ trên toàn cầu. Là một thương hiệu toàn cầu, COLORFUL đã không ngừng phát triển các sản phẩm của mình để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường thế giới. Với những kinh nghiệm đúc kết được từ khách hàng và thị trường thể thao điện tử, COLORFUL đã mang đến một thương hiệu iGame cho các dòng sản phẩm đặc biệt của mình, hiện không chỉ bao gồm card đồ họa mà còn mở rộng sang bo mạch chủ, ổ cứng SSD và cả PC chơi game, sáng tạo nội dung cũng như các hệ thống máy AIO.

Gia đình iGame: Những sản phẩm hiệu suất cao

COLORFUL đã có cả một quá trình làm việc lâu dài với các game thủ trong việc tạo ra những sản phẩm với những tính năng đặc biệt và ngày càng cải thiện chúng hơn nữa. Nhiều năm trôi qua, từ rất nhiều phản hồi của người dùng, COLORFUL đã phát triển và đẩy mạnh hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của mình. Và rời, thương hiệu iGame đã được hãng cho ra đời.

Gia đình iGame của COLORFUL dựa trên những ảnh hưởng to lớn của cộng động game thủ mà công ty có được, tiếp thu những đề xuất của họ và từ đó nâng tầm thương hiệu. Bắt đầu với những tùy chọn tùy chỉnh vào những ngày đầu, dựa trên cơ sở khách hàng, COLORFUL đã phát triển và cải thiện để đưa thương hiệu iGame theo hướng trải nghiệm chơi game hiệu suất cao, hiện thực hóa mong muốn của khách hàng về những trải nghiệm chơi game không bị giới hạn.

Thử thách mới: Sân chơi toàn cầu

Là một thương hiệu sản phẩm chơi game, iGame luôn sẵn sàng cho những thử thách mới. iGame hiện đang phát triển không chỉ tại quê nhà của COLORFUL mà còn mở rộng ra thị trường toàn cầu. Thị trường quốc tế mang đến cho COLORFUL và thương hiệu iGame những cơ hội mới. Với những phản hồi khác nhau, những trường hợp sử dụng và thị trường thể thao điện tử ngày một lớn hơn, COLORFUL đã sẵn sàng cho cuộc chiến trên sân chơi toan cầu. Luôn chú trọng tiếp thu tất cả các trải nghiệm mới từ các game thủ trên toàn cầu, COLORFUL hoạt động song song với bối cảnh thể thao điện tử giúp iGame tích lũy thêm những kinh nghiệm quý giá.

Card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game thương hiệu iGame

iGame khởi đầu với dòng card đồ họa. Từ việc cho phép người dùng tùy chỉnh mặt trước, dòng card đồ họa iGame mới hiện nay đã được chia thành nhiều bộ phận phụ trợ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của game thủ. Dẫn đầu loạt card đồ họa iGame chính là dòng KUDAN độc quyền. Được phát hành với số lượng rất hạn chế, loạt sản phẩm KUDAN được trang bị những gì tốt nhất mà COLORFUL có thể cung cấp về mặt card đồ họa như giải pháp tản nhiệt lai, thiết kế vỏ bọc độc đáo và được chế tạo với các thành phần đáng tin cậy nhất. Có thể nói loạt sản phẩm KUDAN chính là đỉnh cao tinh hoa của COLORFUL.

Tiếp nối KUDAN chính là loạt card đồ họa iGame Vulcan của COLORFUL cung cấp hiệu suất ấn tượng với khả năng ép xung cũng như tính năng cá nhân hóa cho phép game thủ tận hưởng những điều tốt nhất có thể được.

iGame cũng có loạt sản phẩm Advanced và Ultra cho phép game thủ trải nghiệm chơi game ở cấp độ tiếp theo. Đối với những game thủ thiên về hiệu suất làm mát, loạt sản phẩm NEPTUNE của iGame với giải pháp làm mát AIO cho một số kiểu sản phẩm nhất định.

Loạt card đồ họa COLORFUL iGame nổi bật với các công nghệ như Silver Plating Technology (SPP), iGame Pure Power (IPP) cho phép sản phẩm đạt chất lượng tối ưu trong việc cung cấp sức mạnh để có mức hiệu suất đáng tin cậy hơn, cũng như nhiệt độ các thành phần tốt hơn ngay cả khi được ép xung.

COLORFUL cũng có các dòng bo mạch chủ với các thành phần chất lượng cao gồm các dòng bo mạch chủ Gamer Custmization, Vulcan X và Ymir thuộc đại gia đình iGame. Loạt sản phẩm SSD và bộ nhớ thương hiệu iGame cũng góp phần tạo nên những sự kết hợp hoàn hảo cho các bản dựng. Cuối cùng, loạt máy tính chơi game Sigma mới nhất cũng đã gia nhập vào đại gia đình iGame của COLORFUL.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do COLORFUL cung cấp.