MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020
Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Lazada phối hợp với Quỹ Hy vọng quyên góp trực tuyến chung tay cùng tuyến đầu chống dịch COVID-19

Lazada phối hợp với Quỹ Hy vọng quyên góp trực tuyến chung tay cùng tuyến đầu chống dịch COVID-19
April 16
23:45 2020

 

Nền tảng thương mại điện tử Lazada và Quỹ Hy vọng ngày 16-4-2020 đã khởi động chương trình “Chung tay chống dịch COVID-19” thông qua hình thức quyên góp trực tuyến trên nền tảng Lazada. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của sáng kiến “Lazada vì cộng đồng”, với sự phối hợp của Quỹ Hy vọng – quỹ xã hội và từ thiện của báo điện tử VnExpress và Công ty FPT. Theo Lazada, tất cả số tiền đóng góp từ nay đến hết tháng 5-2020 sẽ được sử dụng để hỗ trợ những người đang tham gia ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, chia sẻ: “Trong lúc chúng ta đang được ở nhà, thì có rất nhiều người lại phải rời xa gia đình. Họ là những y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng dân quân, bộ đội – những người hùng ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu chống lại đại dịch để bảo đảm an toàn cho cộng đồng. Vì thế, Lazada rất vui mừng khi được hợp tác cùng Quỹ Hy vọng để đóng góp một phần công sức của mình, cũng như mở ra những phương thức đơn giản trên nền tảng của chúng tôi để mọi khách hàng, mọi người dân đều có thể chung tay hỗ trợ những người hùng ở tuyến đầu chống dịch.”

Đại diện Quỹ Hy vọng, ông Phạm Hiếu, Phó Tổng biên tập VnExpress, cho biết:  “Thông qua nền tảng công nghệ của Lazada, chúng tôi hy vọng kênh quyên góp trực tuyến này sẽ nhận được nguồn lực đóng góp hiệu quả hỗ trợ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Quỹ Hy vọng tin rằng, bất cứ sự hỗ trợ nào dành cho các hoàn cảnh khó khăn hay nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội đều tạo ra những kết quả tích cực. Với cuộc chiến lần này, chúng tôi tin rằng, sự chung tay của xã hội chính là chìa khóa giành thắng lợi.”

Trang quyên góp của Quỹ Hy vọng trên Lazada.

Trước đó, Lazada đã ủng hộ 100.000 khẩu trang y tế và 2 phòng cách ly áp lực âm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM nhằm chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng Việt Nam đẩy lùi dịch COVID-19.

Để tham gia quyên góp trực tuyến, cộng đồng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Bước 1: Truy cập trực tiếp tại đây hoặc truy cập vào tài khoản của Quỹ Hy vọng trên Lazada “Quỹ Hy Vọng Flagship store”
  2. Bước 2: Tại trang quyên góp của Quỹ Hy vọng, cộng đồng nhấn chọn mức quyên góp mong muốn.
  3. Bước 3: Tiến hành thanh toán trên Lazada thông qua hình thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử eM.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của Quỹ Hy vọng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Lazada cung cấp.