Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021
Thứ Tư ngày 21 tháng 4 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

JBL mở bán dòng tai nghe chơi game JBL Quantum tại Việt Nam

JBL mở bán dòng tai nghe chơi game JBL Quantum tại Việt Nam
May 05
22:49 2020

 

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, hãng JBL (Mỹ) đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực âm thanh chơi game qua loạt sản phẩm tai nghe và loa gaming JBL Quantum. Sự khác biệt đáng kể của Quantum so với những sản phẩm đã có mặt trên thị trường nằm ở công nghệ âm thanh đa hướng (JBL QuantumSURROUND) và theo dõi chuyển động đầu (head-tracking) được JBL phát triển với mục tiêu đưa người dùng đắm chìm trọn vẹn vào thế giới trò chơi của họ.

Công nghệ âm thanh độc quyền JBL QuantumSURROUND được tích hợp trên các mẫu loa JBL Quantum 400, 600, 800 mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh đa hướng được JBL phát triển riêng bên cạnh việc vẫn hỗ trợ chuẩn âm thanh đa hướng 7.1 (DTS headphone: X v2.0).
Bên cạnh chất lượng âm thanh, micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu hóa tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp. Tính năng này cũng được hỗ trợ bởi DISCORD – phần mềm giao tiếp hàng đầu của game thủ trên toàn thế giới cũng như nhiều phần mềm game-chat khác.
JBL cũng ghi dấu ấn riêng với phần mềm hiệu chỉnh trên JBL QuantumENGINE PC giúp người chơi có thể tùy biến các cài đặt cho tai nghe như chế độ âm thanh, chế độ micro, hiệu ứng đèn RGB,… và có thể tạo tới 6 hồ sơ cá nhân riêng biệt cho người chơi.
Những sản phẩm âm thanh cho chơi game của JBL được mở đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam gồm:
– Tai nghe gaming Quantum 200 với mức giá 1.390.000 đồng.
– Tai nghe gaming Quantum 300 với mức giá 1.990.000 đồng.
– Tai nghe gaming Quantum 400 với mức giá 2.490.000 đồng.
– Loa gaming Quantum Duo với mức giá 3.990.000 đồng.

JBL Quantum 200 và 300.

JBL Quantum 200 và 300.

JBL Quantum 400.

JBL Quantum 400.

JBL Quantum Duo.

Ngoài ra, JBL Việt Nam cho biết các sản phẩm khác thuộc dòng Quantum cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới ở Việt Nam:
– Quantum 50 (in-ear)
– Quantum 100
– Quantum 600 (không dây lossless 2.4GHz)
– Quantum 800 (không dây lossless 2.4GHz và Bluetooth 5.0)
– Quantum One

Công nghệ âm thanh đa hướng JBL QuantumSPHERE 360 độc quyền cùng tính năng theo dõi chuyển động đầu.

Mục tiêu của JBL khi cho ra mắt dòng sản phẩm Quantum này là mang đến trải nghiệm âm thanh chân thật nhất – chân thật như khi người chơi đang ngồi giữa đời thường và có thể ngoái đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nhất định nào đó. Với công nghệ âm thanh vòm ảo, âm thanh đều được truyền vào tai của người dùng một cách chuẩn xác dù cho họ có quay đầu như thế nào. Người dùng thậm chí có thể điều chỉnh nó sao cho thích hợp với cấu trúc tai của mình nhờ một mic hiệu chuẩn nhỏ.

Ông Alfredo Fernandez Franco, Giám đốc của Immersive Audio thuộc hãng Harman, giải thích: “Chúng tôi đã nghiên cứu cách con người định vị âm thanh trong không gian và đã tìm được cách tổng hợp lại những tín hiệu đó để “lừa” bộ não của bạn tin rằng các nguồn âm thanh phát qua tai nghe thật sự đến từ bên ngoài đầu và đang nằm xung quanh bạn. Thật không quá lời khi nói rằng nó nên được gọi là “công nghệ thực tế ảo VR của giới audio”. Với các thuật toán có thể tổng hợp lại các tín hiệu âm thanh này, kết hợp với nguồn dữ liệu thu thập từ bên ngoài và cảm biến, chúng tôi có thể cá nhân hóa chúng để phục vụ cho riêng bạn.”

Bên cạnh dòng tai nghe gaming, JBL Quantum Duo là sản phẩm loa gaming trong dòng sản phẩm âm thanh chơi game của JBL hướng đến những game thủ muốn nâng tầm trải nghiệm với âm thanh Dolby Digital cùng hiệu ứng ánh sáng RBG độc đáo chuyển động theo hiệu ứng nhạc và môi trường.

Dòng sản phẩm JBL Quantum được cho đặt hàng trước tại Việt Nam từ ngày 6 đến ngày 15-5-2020 và bắt đầu được mở bán tại các đại lý JBL toàn quốc từ 16-5-2020.

Trong thời gian đặt hàng trước các sản phẩm JBL Quantum 200, Quantum 300, Quantum 400, Quantum Duo, khách hàng sẽ nhận được quà khuyến mại:

  • Bộ quà tặng áo thun và mũ thời trang JBL Quantum
  • Giảm giá 20% cho 30 khách hàng đầu tiên tại các đại lý chính hãng phân phối sản phẩm JBL Quantum.
  • Tặng voucher giảm 15% đến 2.000.000 đồng khi mua các sản phẩm JBL khác
  • Cơ hội trúng thưởng 3 dàn soundbar JBL trị giá 3.900.000 đồng/bộ.

Người dùng có thể tham khảo chi tiết về dòng sản phẩm JBL Quantum cũng như thông tin các đại lý chính thức tại website JBLFacebook Fanpage JBL Vietnam

MEDIAONLINE

+ Ảnh do JBL cung cấp