Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021
Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Dell Technologies đưa ra những chiếc PC thông minh và bảo mật cao cấp 2020

Dell Technologies đưa ra những chiếc PC thông minh và bảo mật cao cấp 2020
May 22
01:19 2020

 

Tập đoàn công nghệ Dell Technologies vừa đưa ra những mẫu máy tính cá nhân (PC) thông minh và bảo mật mới thế hệ 2020 dành cho các chuyên gia và doanh nhân, bên cạnh các dòng sản phẩm đoạt các giải thưởng như Latitude, Precision và OptiPlex giúp nâng cao năng suất làm việc và đề cao sự an toàn. Theo Dell, nằm trong danh mục các mẫu PC thương mại mang tính phát triển bền vững thuộc hàng cao nhất trong ngành, những thiết bị mới này là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững của Dell với các nguyên liệu có thể tái chế, đóng gói mang tính bền vững, các thiết kế sử dụng năng lượng hiệu quả và những chứng nhận EPEAT Vàng.

Các chuyên gia có thể làm việc nhanh hơn với Dell Optimizer, công nghệ tối ưu hóa tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này sẽ xuất hiện trên một số thiết bị Latitude, Precision và OptiPlex. Phần mềm được tích hợp sẵn sẽ học cách làm việc của mỗi cá nhân và thay đổi để thích nghi với thói quen sử dụng của họ, từ đó nâng cao khả năng tập trung vào những việc cấp thiết nhất. Dell Optimizer sẽ hoạt động ngầm để cải thiện hiệu năng tổng thể của các ứng dụng, cho phép đăng nhập nhanh hơn và khóa máy an toàn, loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn xung quanh khi họp trực tuyến, và kéo dài thời lượng pin.

Ông Trần Vũ, Giám đốc của Dell Technologies tại Việt Nam, chia sẻ: “PC đóng vai trò trọng tâm giúp chúng ta thay đổi cách làm việc, thậm chí dự đoán những gì chúng ta cần để mang đến hiệu quả tốt hơn. Khi bạn tham gia vào cuộc họp video cuối trong ngày, bạn nhận thấy rằng mình cần một chiếc PC phù hợp với công việc hơn. Đó chính là lý do chúng tôi đưa ra những sáng tạo mang đến sự thông minh, thời lượng pin dài hơn, loa phát mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn và hỗ trợ 5G. Tất cả đều để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.”

Bà Maribel Lopez, nhà sáng lập và nhà phân tích chính tại Lopez Research, cho biết: “Việc mang đến sự cân bằng giữa tính di động với những tính năng nâng cao hiệu suất phù hợp là rất quan trọng. Các chuyên gia đều muốn rằng khi mở thiết bị lên, tất cả những gì họ cần để hoàn thành công việc đều có sẵn trong một thiết bị. Mọi người muốn sở hữu màn hình lớn hơn trong một thiết kế nhỏ hơn, loa to rõ cho chất lượng đàm thoại tốt, dễ dàng chuyển đổi từ Wi-Fi sang 5G khi di chuyển, đồng thời tích hợp các tính năng AI có thể tối ưu hóa hiệu năng và khử tiếng ồn. Tất cả đều phục vụ cho mục đích giúp họ làm việc năng suất và nhanh hơn mọi lúc mọi nơi.”

Nâng cao năng suất với những mẫu PC thông minh dành cho doanh nhân

Các mẫu laptop Latitude và 2-trong-1 thông minh mới có khả năng thích nghi theo cách làm việc của từng cá nhân. Dòng Latitude 9000 series siêu cao cấp mới và dòng Latitude 7000 series được thiết kế lại hoàn toàn có vẻ ngoài được gia công tinh tế bằng nhôm, dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối đa dạng, và có khả năng mở rộng, màn hình với khung viền mỏng ở cả bốn phía mở rộng hơn khu vực hiển thị. Trang bị vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10 và Intel Wi-Fi 6 (Gig+) cho tốc độ kết nối nhanh hơn gần 3 lần chuẩn cũ, các mẫu máy tính Latitude cung cấp sức mạnh, hiệu suất và khả năng kết nối trên toàn cầu.

Dell Latitude 9510 “2-in-1”.

Dell Latitude 9510 “2-in-1”.

  • Đối với những người cần thiết kế hoàn hảo, hiệu năng cao và khả năng kết nối tốt nhất như các giám đốc điều hành và các chuyên gia hay di chuyển, Latitude 9510 là chiếc laptop 15 inch nhỏ, nhẹ và thông minh dành cho doanh nhân. Trọng lượng chỉ khoảng 1,4kg, thiết bị được trang bị công nghệ mạng 5G, cho thời lượng pin lên đến 34 tiếng đồng hồ và tăng cường trải nghiệm họp trực tuyến với bộ loa và mic mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Là mẫu máy tính cá nhân thương mại đầu tiên thuộc Dự án Athena với vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10, Latitude 9510 mang đến sức mạnh và hiệu năng dành cho những người có nhu cầu làm việc di động cao.
  • Thiết kế cân bằng giữa hiệu năng và tính di động, Latitude 7410 và 7310 là hai mẫu laptop 14 inch và 13 inch cao cấp dành cho doanh nhân. Là thiết bị 2-trong-1, Latitude 7410 là laptop cho doanh nhân đầu tiên của Dell được trang bị màn hình với tấm nền 4K có cường độ ánh sáng xanh thấp giúp mắt dễ chịu hơn, cũng như cải thiện khả năng đọc.

Các mẫu máy trạm di động mang đến sự tin cậy khi xử lý các công việc quan trọng và mạnh mẽ hơn với thiết kế nhỏ gọn hơn

Dell đã tái kiến trúc các mẫu máy trạm di động (mobile workstations) hàng đầu trong ngành của mình là dòng Precision series để có thể đáp ứng khối lượng công việc khắt khe như xử lý đồ họa nặng, phân tích dữ liệu hoặc lên mẫu trong CAD. Với thiết kế nhỏ và thanh thoát hơn, cùng cải tiến về tản nhiệt, máy trạm di động Precision mới mang đến hiệu năng tốt hơn, đạt các chứng chỉ ISV với các card đồ họa chuyên nghiệp từ NVIDIA và vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 10 mới nhất.

Máy trạm di động Dell Precision 3551, 5550, 5750, và 7750.

Được thiết kế dành cho những nhà sáng tạo và các chuyên gia mong muốn hiệu năng cao cũng như thiết kế thanh lịch mà không quá to và nặng như những mẫu máy trạm di động truyền thống, Dell Precision 5550 và 5750 là hai mẫu máy trạm di động 15 inch và 17 inch nhỏ và mỏng nhất thế giới (theo so sánh của Dell vào tháng 1-2020). Các nhà sáng tạo và kỹ sư có thể làm việc hiệu quả hơn với màn hình InfinityEdge (hỗ trợ HDR lên đến 400), viền mỏng 4 cạnh, tỉ lệ hiển thị 16:10. Mẫu máy Precision 5750 hoàn toàn mới cũng hỗ trợ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (VR/AR) và AI để có thể đảm nhiệm công việc render nhanh, hiển thị hình ảnh chi tiết và chạy các mô phỏng phức tạp.

Những mẫu máy để bàn nhỏ gọn với thiết kế thông minh

Với những ngành cần sự độc lập của các mẫu máy tính để bàn như chăm sóc sức khỏe và giáo dục, Dell cũng giới thiệu các mẫu thùng máy và máy tính All-in-One thuộc dòng OptiPlex được thiết kế lại với nhiều cấu hình đa dạng và những vẻ ngoài nhỏ gọn.

Những mẫu máy tính thương mại bảo mật, dễ dàng triển khai và quản lý trên phạm vi toàn cầu

Các chuyên gia IT có thể tự do và linh động thiết lập các trải nghiệm sẵn sàng để làm việc ngay từ đầu với Unified Workspace, dù cho đang làm việc ở đâu. Từ những người làm việc từ xa đến những chuyên viên sáng tạo và kỹ sư, bộ phận IT có thể dễ dàng xác định được những thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của nhân viên, cách làm việc và địa điểm thông qua Hướng dẫn Workforce Persona QuickStart mới từ Dell.

Thời gian và giá bán tại Việt Nam:

  • Được mở bán từ ngày 20-5-2020, laptop Latitude 9510 có mức giá từ 44.000.000 đồng, Latitude 7410 và 7310 được bán từ 35.000.000 đồng.
  • Dell Precision 5550 cũng được bán từ ngày 20-5 với giá khởi điểm 46.700.000 đồng. Trong khi Dell Precision 5750 sẽ được bán với mức giá 56.000.000 đồng vào đầu tháng 6-2020.
  • Dịch vụ Hướng dẫn Bắt đầu nhanh Workforce Persona của Dell được mở từ ngày 20-5-2020.

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Dell cung cấp.