MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 05 tháng 7 năm 2020
Chủ nhật ngày 05 tháng 7 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS Việt Nam ra mắt loạt laptop mới cho “Thế hệ Kiến tạo”

ASUS Việt Nam ra mắt loạt laptop mới cho “Thế hệ Kiến tạo”
June 06
07:10 2020

 

Với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến tạo – The Age Of Makers”, ASUS và Intel đã đồng tổ chức buổi ra mắt online 2 dòng laptop chuyên nghiệp cao cấp mới là ExpetrBook series và ProArt series tại thị trường Việt Nam tối 4-6-2020. Đây là những laptop mới được ASUS thiết kế để đáp ứng các xu hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và phong cách làm việc mới của thế hệ chuyên gia hiện đại. Trong khi dòng ExpertBook series là dải laptop cao cấp dành cho doanh nghiệp và doanh nhân hiện đại, dòng ProArt Series là dải laptop dành cho các chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Ông Eric Lee, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Chúng ta đang phát triển trong một cuộc sống hiện đại của kỷ nguyên số. Ở đó, những thế hệ mới định hình phong cách sống và làm việc hướng tới sự linh động, khả năng sáng tạo và hiệu suất làm việc tối ưu, tăng cường bảo mật và an toàn thông tin. Khi xu hướng mới này nở rộ, công nghệ cần bước lên tầm cao mới để thúc đẩy và khai phóng tiềm năng của thế hệ trẻ. Tiên phong trong các xu hướng công nghệ, ASUS mang đến 2 dải sản phẩm mới là ProArt series và ExpertBook series đồng hành cùng các chuyên gia để giúp họ làm việc, sáng tạo, kiến tạo phong cách và thành công.”

Ông Eric Lee, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam.

Với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến tạo” – Tech Talkshow online do ASUS và Intel đồng tổ chức mở ra cuộc thảo luận về những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại và những nhu cầu của họ về máy tính. Hai khách mời của Tech Talkshow này là VJ Thùy Minh và Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh.

Từ trái qua: KTS Nguyễn Hữu Vinh, VJ Thùy Minh, và ông Eric Lee.

Hệ sinh thái ASUS ProArt cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

ASUS cho biết họ mong muốn xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh xoay quanh ngành sáng tạo nội dung như nhiếp ảnh, làm phim, thiết kế đồ họa 3D, phát triển game hoặc những ngành nghề sáng tạo khác để bảo đảm quy trình làm việc chuyên nghiệp và trơn tru nhất có thể được. Hệ sinh thái ProArt được ASUS thiết kế để có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của những chuyên gia trong nghề. Dải sản phẩm ASUS ProArt mới là một giải pháp hoàn chỉnh, bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp người làm sáng tạo khai phóng sức sáng tạo, tận dụng hiệu năng cực cao và khả năng kết nối tối ưu với các thiết bị ngoại vi khác.

Tất cả dải sản phẩm máy trạm ProArt StudioBook bao gồm ProArt StudioBook One, ProArt StudioBook X và ProArt Studio Book Pro 17/15 đều được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RT hoặc NVIDIA Quadro RTX có khả năng mô phỏng ánh sáng theo thời gian thực và hỗ trợ tối đa cho ứng dụng về trí tuệ nhân tạo (AI). Ngoài ra, dòng sản phẩm máy trạm này đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của chuẩn NVIDIA RTX Studio – tiêu chuẩn của hãng sản xuất chip xử lý đồ họa NVIDIA cho những sản phẩm laptop được thiết kế riêng cho đối tượng là nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, giải quyết triệt để các vấn đề lớn mà các giới sang tạo nội dung thường gặp phải:

  • Màn hình có độ chính xác màu cực cao với dải màu đạt 97% DCI-P3, đạt chứng chỉ Pantone về độ chuẩn màu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những người làm ngành sáng tạo.
  • Hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ với vi xử lý Intel Xeon và thế hệ chip đồ họa kiến trúc Turing từ NVIDIA, cho khả năng render ở tầm cao mới: nhanh hơn, chân thực hơn.
  • Khả năng kết nối đa dạng với cổng giao tiếp ThunderBolt có tính năng DisplayPort, mang lại khả năng xuất ra tới 3 màn hình phụ có độ phân giải 8K.
  • Khả năng tương thích và hiệu suất ổn định giữa phần cứng và phần mềm đồ họa với chứng nhận ISV.

ExpertBook B9 (B9450) cho doanh nhân hiện đại

Laptop ExpertBook B9 mới (B9450) là flagship của dòng máy tính ExpertBook series dành cho doanh nghiệp và chuyên gia, hiện là dòng laptop có thời lượng pin 24 giờ nhẹ nhất thế giới (chỉ 995 gram cho phiên bản 14 inch). Với hiệu suất vượt trội, kích thước siêu di động, kết nối nhanh, chất lượng đáng tin cậy và bảo mật vững chắc, B9 được thiết kế để cung cấp trải nghiệm sử dụng lên một cấp độ mới cho các chuyên gia kinh doanh thường xuyên di chuyển.

ASUS ExpertBook B9 mang đến hiệu năng vào hàng cao nhất cho đa tác vụ với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, lưu trữ cực nhanh với ổ cứng thể rắn SSD PCIe 3.0 x4 (tối đa hai ổ), hỗ trợ RAID 0 hoặc 1 để truy xuất và sao lưu dữ liệu nhanh hơn, kết nối với công nghệ Wi-Fi 6 (Gig + 802.11ax) và Thunderbolt 3

Ngoài trọng lượng cực nhẹ, ExpertBook B9 còn cực kỳ nhỏ gọn, có màn hình 4 viền NanoEdge cực hẹp cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 94%, tinh gọn màn hình 14 inch trong thân máy 13 inch nhỏ gọn, và có độ mỏng 14,9mm. Thời lượng pin kỷ lục 24 tiếng cho công việc và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Đối với độ bền ở cấp độ doanh nghiệp, ExpertBook B9 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G khắc nghiệt của Hoa Kỳ để bảo đảm độ tin cậy. B9 cũng bảo mật dữ liệu người dùng với chip bảo mật Trusted Platform Module 2.0 (TPM) và camera IR tích hợp để đăng nhập sinh trắc học an toàn

Loạt laptop ExpertBook và ProArt mới này được ASUS đưa ra thị trường Việt Nam ngay sau sự kiện ra mắt tối 4-6-2020.

Giá chính hãng cho laptop ASUS ExpertBook B9 là 49.990.000 đồng (phiên bản chạy CPU Intel Core i7 Gen 10) và 37.990.000 đồng  (phiên bản chạy CPU Intel Core i5 Gen 10).

Giá chính hãng cho laptop ASUS ProArt là từ 46.999.000 đồng tới 269.999.000 đồng.

MEDIAONLINE