MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 12 tháng 8 năm 2020
Thứ Tư ngày 12 tháng 8 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

LANXESS khởi công xây dựng Trung tâm Phát triển Ứng dụng LANXESS khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

LANXESS khởi công xây dựng Trung tâm Phát triển Ứng dụng LANXESS khu vực Châu Á-Thái Bình Dương
July 09
15:49 2020

 

LANXESS, công ty hóa chất chuyên dụng của Đức, ngày 3-7-2020 đã khởi công xây dựng Trung tâm Phát triển Ứng dụng LANXESS khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC Application Development Center, AADC) tại Khu Công nghiệp Hóa chất Thượng Hải (Shanghai Chemical Industry Park, SCIP). AADC là dự án đầu tiên được triển khai tại Trung tâm Sáng tạo Vật liệu Hóa chất Quốc tế Thượng Hải (Shanghai International Chemical New Materials Innovation Center), và được coi là đánh dấu cột mốc mới trong hành trình tăng trưởng của LANXESS tại Trung Quốc cũng như tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Ming Cheng Chien, Chủ tịch LANXESS Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Những sáng kiến địa phương đã chiếm một phần đáng kể trong các hoạt động kinh doanh mới của LANXESS. Do vậy, AADC sẽ giúp chúng tôi tăng cường đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại sản phẩm tiêu chuẩn phục vụ thị trường nội địa hoặc khu vực. Trong bối cảnh cả thế giới vẫn đang chiến đấu với dịch COVID-19, lễ khởi công ngày hôm nay một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với thị trường Châu Á-Thái Bình Dương, với tiềm năng trở thành thị trường hóa chất lớn nhất thế giới trong tương lai.”

Ông Ming Cheng Chien.

Vào tháng 9-2019, LANXESS đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với SCIP. Vào tháng 11-2019, LANXESS đã công bố kế hoạch thành lập Trung tâm Phát triển Ứng dụng Châu Á để tăng cường hơn nữa khả năng đổi mới của mình tại Trung Quốc cũng như khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Vào tháng 3-2020, LANXESS đã thông báo rằng AADC sẽ được đặt tại SCIP.

LANXESS cho biết: Việc thiết lập AADC là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển LANXESS tại Châu Á. Để thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa các đơn vị kinh doanh tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, LANXESS đã xây dựng cấu trúc tổ chức mới ở khu vực này vào năm 2018. Với trụ sở chính tại Thượng Hải, LANXESS Châu Á- Thái Bình Dương phụ trách toàn bộ hoạt động của LANXESS tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước thành viên ASEAN.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do LANXESS cung cấp.