MediaOnline Magazine

Thứ Tư ngày 12 tháng 8 năm 2020
Thứ Tư ngày 12 tháng 8 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Garmin ra mắt đồng hồ thể thao thông minh sạc năng lượng mặt trời mới tại Việt Nam

Garmin ra mắt đồng hồ thể thao thông minh sạc năng lượng mặt trời mới tại Việt Nam
July 16
15:42 2020

 

Garmin Việt Nam thông qua nhà phân phối Synnex FPT tối 15-7-2020 tại TP.HCM đã giới thiệu các dòng đồng hồ thể thao thông minh mới Instinct Solar series, fēnix 6 Pro Solar và fēnix 6S Pro Solar có thêm tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời. Kế thừa thành công của phiên bản đồng hồ sạc năng lượng mặt trời đầu tiên fēnix 6X – Pro Solar, bộ sản phẩm lần này cho phép người dùng trải nghiệm đam mê thể thao dài lâu với các tính năng đặc biệt như thời lượng pin lâu ấn tượng và giao diện quản lý các môn thể thao chuyên biệt được thiết kế riêng như lướt sóng, đạp xe núi và leo núi.

Ông Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc Quan hệ đối tác của Synnex FPT.

Ông Scoppen Lin, Giám đốc Garmin Asia, cho biết: “Đồng hồ GPS Garmin hỗ trợ nhiều môn thể thao là sự lựa chọn hàng đầu cho các vận động viên, nhà thám hiểm, sẵn sàng thúc đẩy bản thân người dùng vươn đến một tầm cao mới. Với khả năng sạc năng lượng mặt trời, đồng hồ Instinct, fēnix 6 và 6S Solar mới cung cấp thời lượng pin vượt trội và mang đến cho người dùng trải nghiệm đỉnh cao.”

fēnix 6 Series – sạc bằng năng lượng mặt trời

Fenix 6S Pro Solar và fēnix 6 Pro Solar là những thành viên mới nhất trong bộ sưu tập fenix 6 series, dòng smartwatch GPS ngoài trời hàng đầu của Garmin. Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, fēnix 6 Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, giúp duy trì hiệu suất trong nhiều tuần, vì vậy người dùng sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động, tính năng mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra, thiết bị cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà mang đến cho người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn.

  • Lướt sóng: Sử dụng cấu hình hoạt động sóng của đồng hồ Garmin mới, người dùng fēnix có thể theo dõi tổng số con sóng, thời gian lướt, tổng thời gian, tốc độ tối đa và con sóng dài nhất của họ. Khi lướt sóng qua máy quay Surfline, người dùng fēnix có thể tải hành trình lên tài khoản Surfline của mình và xem lại video lướt sóng đó thông qua Surfline Sessions.
  • Đạp xe leo núi: Với tính năng nhận dạng độ bằng phẳng của đường của đồng hồ Garmin mới, người dùng có thể theo dõi chi tiết của mỗi chuyến đạp xe núi thông qua số liệu phân tích chi tiết độ khó hoặc độ trơn mượt của đường đi và đưa ra một điểm số để vượt qua trong lần kế tiếp.
  • Leo núi trong nhà: Tính năng này cho phép theo dõi các chặng leo núi của người dùng bao gồm: số lượt leo, độ cao đã leo, thời gian leo, độ khó của từng chặng leo và nhiều hơn nữa.

Hiệu suất pin của fēnix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày. Hiệu suất pin của fenix 6 Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày. (Các thời lượng pin là ở ngoài trời trong điều kiện ánh sáng 50.000 lux.)

Phiên bản năng lượng mặt trời fēnix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật khác như: Giám sát giấc ngủ nâng cao, trong đó phân tích chi tiết về các giai đoạn ngủ REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp. Tất cả dữ liệu này giúp tính toán ra mức độ stress và chất lượng giấc ngủ. Garmin  fēnix 6 Pro Solar còn được trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. Đồng hồ fēnix 6 Pro Solar có khả năng lưu trữ nhạc trên thiết bị lên tới 2.000 bài hát, cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất (phải đăng ký với dịch vụ) mà không cần mang theo điện thoại.

Đồng hồ Garmin fēnix 6 Pro Solar Edition hiện có 2 màu: đen với dây màu ghi và màu xanh cô ban với dây trắng đá; fēnix 6S Pro Solar hiện có 2 màu: tím với dây đá xám và màu vàng nhạt với dây màu đá ghi.

Instinct Solarsạc bằng năng lượng mặt trời

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, dòng đồng hồ phiêu lưu Instinct GPS tự nó đã chứng tỏ là một thiết bị đáng tin cậy được chế tạo để chịu đựng những môi trường khắc nhiệt nhất. Phát huy thế mạnh đó, Instinct Solar đưa vị thế của mình lên một tầm cao mới với thời lượng pin đáng kinh ngạc, thiết kế “chất” hơn và cập nhật thêm nhiều tính năng mới chuyên biệt.

Garmin Instinct Solar có thể duy trì thời lượng pin không giới hạn khi tự sạc bằng năng lượng mặt trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị vẫn cho kết quả GPS chính xác hơn và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời.

Instinct Solar – Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng. Với khả năng chịu nước tới 100 mét, Instinct Solar – Surf Edition còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Trong khi đó Instinct Solar – Tactical Edition là phiên bản phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

Ngoài các tính năng hiện có của dòng Instinct như theo dõi hoạt động ngoài trời và sức khoẻ, Instinct Solar sở hữu cảm biến nhịp tim mới nhất, giúp theo dõi đầy đủ các thông số sức khỏe bao gồm Pulse Ox2 cho biết tình trạng tuần hoàn, Pin cơ thể giúp tối ưu năng lượng cho từng hoạt động.

Instinct Solar có sẵn nhiều phiên bản màu cá tính cho người dùng lựa chọn.

Các đồng hồ thể thao thông minh Garmin Instinct Solar và fēnix 6 Series – Solar Editions / fēnix 6S – Pro Solar là sản phẩm của quá trình liên tục nghiên cứu ứng dụng ​​công nghệ năng lượng mặt trời trong việc phát triển các sản phẩm của Garmin và hiện đã có sẵn tại các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc.

Giá bán lẻ được đề xuất như sau:

  • Instinct Solar bản thường: 9.900.000 đồng.
  • Instinct Solar bản Camo, Surf, Tactial: 10.990.000 đồng.
  • fēnix 6S Pro Solar & fēnix 6 Pro Solar bản đen xám: 21.490.000 đồng.
  • fēnix 6 Pro Solar bản xanh trắng: 23.990.000 đồng.

Thông tin chi tiết về Garmin Instinct Solar   |   fēnix 6 Pro Solar   |   fēnix 6S Pro Solar 

Thông tin tin tiết về các sản phẩm Garmin có trên website Garmin Việt Nam.

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ và Garmin.