MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020
Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Cửa hàng Trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store tại Cần Thơ

Cửa hàng Trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store tại Cần Thơ
July 18
14:44 2020

 

ASUS Việt Nam ngày 16-7-2020 đã khai trương Cửa hàng Trải nghiệm ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là nơi trưng bày toàn bộ dải sản phẩm công nghệ đa dạng của ASUS từ linh kiện, loạt ZenBook cao cấp, VivoBook thời thượng, cho đến laptop gaming ROG; và cũng là địa điểm để khách hàng trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm công nghệ kiến tạo và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp của ASUS. Cửa hàng Trải nghiệm ASUS này do ASUS Việt Nam phối hợp cùng đối tác là đối tác Tin học Á Châu xây dựng tại 68 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiểu, TP. Cần Thơ và đã đi vào hoạt động kể từ ngày 9-7-2020.

Ông Eric Lee, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, ASUS luôn tự hào đem đến những sản phẩm kiến tạo và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi và hướng đến người dùng. Cửa hàng trải nghiệm ASUS tại Cần Thơ sẽ mở đầu cho chuỗi mở rộng các điểm trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng Việt Nam. Với nỗ lực này, chúng tôi tin rằng sản phẩm ASUS sẽ dễ dàng đến gần với khách hàng hơn, gia tăng sự thuận tiện trong việc trải nghiệm, mua sắm những công nghệ kiến tạo tiên tiến.”

Cửa hàng Trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ còn là trung tâm dịch vụ bảo hành – chăm sóc khách hàng chính hãng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giúp tư vấn và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm ASUS.

Tặng gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện tại ASUS Exclusive Store Cần Thơ

Chào mừng khai trương cửa hàng, ASUS tiến hành một chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua các dòng laptop của ASUS tại Cửa hàng Trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ trong thời gian từ ngày 17-7 đến ngày 17-8-2020. Khách hàng sẽ được tặng Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện trong vòng 1 năm đầu tiên mua sản phẩm. Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện này sẽ bảo hiểm cho các laptop ASUS ngay cả trong những trường hợp bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như: rơi rớt hoặc các va chạm khác; hư hỏng do chất lỏng; tăng điện áp; tai nạn bất ngờ. Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp