MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020
Thứ Hai ngày 28 tháng 9 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

VNPT ở Top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 của Forbes Việt Nam

VNPT ở Top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2020 của Forbes Việt Nam
August 07
17:11 2020

 

Tạp chí Forbes Việt Nam ngày 4-8-2020 đã công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020. Tập đoàn VNPT được xếp ở vị trí số 3.

(Nguồn: Internet. Thanks.)

Đây là hoạt động thường niên và là lần thứ 5 tạp chí Forbes Việt Nam công bố bảng xếp hạng các thương hiệu giá trị nhất trong nước. Bảng xếp hạng này được thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes (Mỹ), tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Sau khi lập danh sách sơ bộ hơn 100 doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, Forbes Việt Nam đã tính toán thu nhập trước thuế và lãi vay và xác định giá trị đóng góp của tài sản vô hình của thương hiệu.

VNPT, tập đoàn viễn thông – công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam, đã có sự tăng trưởng liên tục về mặt lợi nhuận trong những năm qua. Đồng thời, với việc liên tục đưa ra những sản phẩm, dịch vụ mới, đặc biệt là những giải pháp số, VNPT cũng khẳng định vị thế tiên phong, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam bằng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phủ rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội. Trong đó, nhiều sản phẩm dịch vụ đã nhận được các giải thưởng quốc tế uy tín, gần đây nhất là Hóa đơn điện tử VNPT E–Invoice giành giải Vàng tại hạng mục “Giải thưởng đội phá về quản lý tài chính” của Giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020.

VNPT cho biết: nhận sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ viễn thông – CNTT – truyền thông và dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo”, VNPT luôn chú trọng việc tạo ra những giá trị tiện ích cho cộng đồng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025 và trở thành một trong những Trung tâm số (Digital Hub) của Châu Á vào năm 2030.

Vào tháng 5-2020, theo báo cáo của Brand Finance – nhà tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, VNPT là thương hiệu tăng trưởng ấn tượng nhất trong số 150 nhà mạng lớn trên toàn cầu và có mức tăng hạng mạnh nhất trong Top 4 thương hiệu viễn thông lớn nhất Việt Nam

Đại diện VNPT chia sẻ, để đạt được những kết quả này, Tập đoàn luôn chú trọng việc đầu tư hạ tầng hiện đại, hợp tác với các đơn vị công nghệ hàng đầu thế giới để xây dựng các Lab nghiên cứu về AI, Blockchain, IoT, Cyber Security. Những thành tựu trên còn là minh chứng cho chiến lược sáng tạo, đột phá, đúng đắn của VNPT trong bối cảnh thị trường viễn thông ngày càng cạnh tranh quyết liệt.

Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu 2020

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VNPT cung cấp.