Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021
Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng chống dịch COVID-19
August 10
16:18 2020

 

Sàn thương mại điện tử Lazada Việt Nam vừa trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá tổng cộng 1,6 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sỹ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại đây.

Hưởng ứng chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” do Bộ Y tế phát động nhằm kêu gọi cộng đồng tích cực phòng, chống và ngăn chặn làn sóng thứ hai của dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam,  Lazada đồng hành cùng Bộ Y tế lan tỏa các thông điệp lạc quan, tích cực của chiến dịch với nhiều hoạt động phong phú trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội và ứng dụng mua sắm Lazada.

Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo vệ y tế cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Thành phố Đà Nẵng

Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Trong tình hình hiện nay, tôi tin rằng các doanh nghiệp thương mại điện tử như Lazada sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho người dân sinh hoạt, kinh doanh trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chúng tôi rất mong những đóng góp tốt đẹp này sẽ tiếp tục làm lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng để cùng nhau, chúng ta quyết chiến thắng dịch bệnh.”

Ông James Dong, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, chia sẻ: “Lazada luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của Lazada sẽ góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia và lạc quan để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Bằng cách này, tôi tin rằng, chúng ta có thể ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả hơn cũng như bảo vệ nền kinh tế của Việt Nam.”

Bên cạnh việc chung tay cùng Chính phủ và các cơ quan chức năng, Lazada vẫn đang tiếp tục chủ động thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho khách hàng và nhà bán hàng trong giai đoạn này:

  • Đối với khách hàng: Lazada chính thức triển khai giai đoạn 2 của chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” với thông điệp “An tâm mua sắm tại nhà, lạc quan cùng chiến thắng” qua việc tiếp tục cung cấp trên ứng dụng Lazada những thông tin về cách phòng tránh dịch COVID-19 trong tình hình mới; những bí quyết để duy trì tư duy lạc quan và sức khỏe tốt. Đồng thời, Lazada tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm an tâm và thú vị tại nhà cho khách hàng qua việc không ngừng mở rộng nguồn hàng, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá cùng hàng loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn trên ứng dụng Lazada.
  • Đối với nhà bán hàng: Lazada triển khai các gói hỗ trợ cùng nhiều hoạt động huấn luyện liên tục giúp nhà bán hàng dễ dàng tham gia kinh doanh trên Lazada. Đối với các nhà bán hàng đã đăng ký hoạt động, Lazada áp dụng nhiều giải pháp giúp giảm chi phí kinh doanh như: giảm chi phí vận chuyển và đóng gói. Bên cạnh đó, Lazada còn hỗ trợ kết nối với các chuỗi cung ứng nội địa để tìm nguồn hàng cho các nhà bán hàng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Lazada cung cấp.