Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021
Thứ Tư ngày 27 tháng 1 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Nền tảng hoàn tiền ShopBack chính thức có mặt tại Việt Nam

Nền tảng hoàn tiền ShopBack chính thức có mặt tại Việt Nam
August 11
21:37 2020

 

ShopBack – nền tảng hoàn tiền (cashback reward program) hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam vào ngày 8-8-2020.

Được thành lập vào năm 2014 tại Singapore, ShopBack hiện đang phục vụ hơn 20 triệu người dùng tại 9 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh Việt Nam, ShopBack cũng có mặt tại Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Úc và Hàn Quốc. Đến nay ước tính có khoảng 115 triệu USD đã được ShopBack hoàn lại sau mua sắm cho khách hàng. ShopBack mang đến lợi ích cho người dùng bằng cách hoàn lại một phần tiền mua sắm trên từng đơn hàng thành công, áp dụng với nhiều ngành hàng đa dạng như bách hóa, du lịch, thời trang, sức khỏe, làm đẹp và các dịch vụ khác.

Thông qua ShopBack, người mua sắm trực tuyến có thể được hoàn tiền thật lên đến 25% từ hơn 150 đối tác của ShopBack Việt Nam bao gồm các thương hiệu quốc tế và khu vực: Lazada, Shopee, Watsons, Booking.com, Klook, 7-Eleven… cùng các thương hiệu trong nước: Tiki, Sendo, Juno, G Kitchen, Vascara, Fahasa,…

Bà Josephine Chow, Đồng sáng lập và Giám đốc Mở rộng Thị trường của ShopBack, chia sẻ: “Tại ShopBack, một trong sáu giá trị cốt lõi của chúng tôi là ‘Không ngừng cố gắng để làm hài lòng khách hàng’. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người dùng tại Việt Nam. Với số lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng và tỷ trọng đóng góp của thương mại điện tử trong tổng doanh số bán lẻ tại Việt Nam ngày càng cao, Việt Nam trở thành thị trường mục tiêu và nhiều tiềm năng đối với chúng tôi.”

ShopBack đã ra mắt bản Beta tại Việt Nam vào tháng 12-2019, đến hiện tại ShopBack Việt Nam đã thu hút gần 800.000 người dùng và có hơn 150 đối tác. Trong thời gian qua, ShopBack Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng đều đặn về doanh số và đơn hàng  gấp 1,5 lần mỗi tháng. Đến nay, theo ShopBack, tổng số tiền được hoàn lại cho người dùng ShopBack tại Việt Nam đã lên đến 4 tỷ đồng.

Bà Jacky Hà, Giám đốc Thương mại của ShopBack Việt Nam, nói rằng: “Theo khảo sát (Insider Consumption behavior shifts during the COVID-19 crisis) do McKinsey thực hiện, khoảng 70% người Việt Nam có ý định sẽ siết chặt chi tiêu trong thời gian sắp tới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với mục đích giúp người dùng tiết kiệm về tiền bạc, thời gian và đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm, chúng tôi tin rằng ShopBack có lợi thế thu hút người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những người đang muốn cắt giảm chi phí và tiết kiệm tối đa trong thời gian khó khăn này. Trên thực tế, ShopBack Việt Nam đã được đón nhận nhiệt tình kể từ khi ra mắt phiên bản Beta vào cuối năm ngoái. Chúng tôi rất vui mừng khi ShopBack Việt Nam được chính thức ra mắt và hứa hẹn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian sắp tới.”

ShopBack Việt Nam luôn tổng hợp danh sách mã khuyến mại, và khách hàng có thể tìm kiếm mã khuyến mại trên biểu tượng “Ưu đãi Hot” trong ứng dụng ShopBack.

Cách thức mua sắm và nhận hoàn tiền với ShopBack:

  • Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập, bạn có thể xem mục: Cửa hàng và chọn cửa hàng bạn muốn mua sắm.
  • Bạn sẽ được chuyển hướng sang trang của thương hiệu trong vòng vài giây và có thể mua sắm như bình thường!
  • Khi đã hoàn thành thanh toán đơn hàng, hãy kiểm tra e-mail xác nhận từ ShopBack của đơn hàng đó. Hoàn tiền sẽ được ghi nhận trong vòng 48 giờ.
  • Hoàn tiền sẽ được xác nhận trung bình trong vòng 45-90 ngày (tùy theo từng thương hiệu). Khi số dư khả dụng (Hoàn tiền đã xác nhận) đạt tối thiểu 50.000 đồng, bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Thông tin chi tiết về ShopBack.

 

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ShopBack cung cấp.