MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020
Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS Việt Nam mở gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada

ASUS Việt Nam mở gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada
August 18
21:55 2020

 

ASUS Việt Nam ngày 17-8-2020 thông báo việc khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên kênh thương mại điện tử Lazada vào ngày 21-8-2020 với nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng trong tuần lễ khai trương. ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada bán dải sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng từ linh kiện máy tính, màn hình, CPU, Wi-Fi router… cho đến laptop các loại. Đây sẽ là địa điểm mua sắm trực tuyến chính hãng, bảo đảm uy tín giúp việc mua sắm của khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn.

Ông Eric Lee, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada là một trong những nỗ lực của ASUS trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng; đồng thời đánh dấu bước đầu trong sự chuyển mình của ASUS trên nền tảng số sắp tới.”

Gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada tại đây.

ASUS cho biết họ vẫn bảo đảm trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng dù mua sắm tại cửa hàng trực tiếp hay trên nền tảng trực tuyến. Khi mua sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada, khách hàng được hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế 2 năm và chính sách chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm bảo hành ASUS. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên ASUS tại mục “Chat Now” và bình luận tại trang sản phẩm trên gian hàng chính hãng ASUS x LazMall hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Nhân dịp khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên Lazada, ASUS Việt Nam tiến hành chương trình khuyến mại cho những sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với hàng trăm phần quà.

Săn voucher lên đến 5 triệu đồng

Duy nhất trong dịp khai trương, ASUS có chương trình Săn voucher lên đến 5 triệu đồng dành cho những khách hàng may mắn và theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất. Cụ thể, các khách hàng có thể thu thập voucher khuyến mại bằng cách là một trong những người theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada sớm nhất hoặc chiến thắng thử thách trong các buổi livestream của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV. Sau khi săn được voucher, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm, cụ thể:

  • Voucher 5.000.000 đồng – áp dụng khi mua ZenBook 14 UX425JA, Zenbook Duo UX481FL, ZenBook phiên bản kỷ niệm 30 năm UX334FL, ROG Zephyrus GA401II (số lượng: 1 voucher cho mỗi sản phẩm)
  • Voucher 3.000.000 đồng – áp dụng khi mua ASUS VivoBook S533FA-BQ011T (số lượng voucher: 1)
  • Voucher 100.000 đồng – áp dụng cho mọi đơn hàng trên 1.000.000 đồng (số lượng voucher: 1.000)
  • Và nhiều sản phẩm khác có khuyến mại trên 30%

Lưu ý: số lượng voucher có giới hạn. Mỗi voucher chỉ áp dụng một lần duy nhất cho một khách hàng nhanh tay nhất mua hàng vào lúc 12 giờ trưa ngày 21-8.

Miễn phí giao hàng và tặng gói Bảo hiểm toàn diện

Từ ngày 1-8 đến ngày 30-9-2020, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại ASUS Flagship Store trên Lazada sẽ được miễn phí giao hàng. Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi, rớt hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Săn quà tặng chính hãng từ ASUS

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các quà tặng độc đáo của ASUS khi theo dõi (follow) ASUS Flagship Store trên Lazada, tương tác trong cách buổi livestream của ASUS Flagship Store x LazLIVE TV, hoặc đổi quà bằng Lazada coin

  • Túi đeo chéo phiên bản kỷ niệm ASUS 30 năm thành lập
  • USB Flash drive phiên bản kỷ niệm 30 năm ASUS thành lập
  • Áo thun ROG
  • Túi đựng phụ kiện cao cấp của ASUS

Các buổi livestream ASUS Flagship Store x LazLIVE TV kéo dài từ ngày 15 đến ngày 24-8-2020 trên Lazada có nội dung giới thiệu sản phẩm ASUS mới nhất, tư vấn sản phẩm và đặc biệt là các phần quà được trao tặng trong mỗi buổi livestream. Bạn có thể theo dõi gian hàng ASUS Flagship Store để nhận được thông báo lịch livestream mới nhất.

Review hay – nhận quà liền tay

Sau khi mua sản phẩm tại ASUS Flagship Store trên Lazada, khách hàng vẫn có thể nhận thêm quà bằng cách để lại đánh giá (review) sản phẩm và nhập phần đánh giá của mình lên hệ thống Voice Up ASUS. Các đánh giá phù hợp quy định của chương trình sẽ nhận được một e-voucher 200.000 đồng (giá trị e-voucher có thể thay đổi theo thời điểm). Khách hàng sau đó quy đổi e-voucher trên hệ thống kho quà điện tử Urbox thành các phần quà giá trị tương ứng như thẻ cào điện thoại, tín dụng đi lại trên Grab/ Be, vé xem phim, voucher ăn uống hay mua sắm…

MEDIAONLINE