MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020
Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS tổ chức hội thảo trực tuyến về giải pháp phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp hiện đại Việt Nam

ASUS tổ chức hội thảo trực tuyến về giải pháp phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp hiện đại Việt Nam
September 10
02:21 2020

Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, các doanh nghiệp liên tục dổi mới và cải tiến quy trình để tồn tại và phát triển, công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi số đầy thách thức. Tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, ASUS cho biết họ sẽ khởi động chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm giới thiệu các giải pháp chuyên biệt tạo nên sự khác biệt bứt phá cho doanh nghiệp.

Theo đó, chuỗi hội thảo trực tuyến với chủ đề “ASUS Expert Series – Giải pháp chuyên biệt dành cho doanh nghiệp hiện đại” được tổ chức bởi ASUS sẽ được diễn ra trong suốt tháng 9-2020. Nội dung chính của chuỗi hội thảo trên sẽ cập nhật các thông tin về:

 • Chân dung của doanh nghiệp hiện đại và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp Việt hiện nay
 • Các giải pháp để xây dựng và phát triển một doanh nghiêp hiện đại
 • Dải sản phẩm chuyên biệt từ ASUS để giải quyết bài toán chuyển đổi số theo như cầu của từng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp/ tổ chức có nhu cầu có thể đăng ký tại link này để nhận được thông tin cụ thể về các chuỗi hội thảo trực tuyến sắp tới từ ASUS

Chân dung của doanh nghiệp hiện đại và xu hướng chuyển đổi của doanh nghiệp Việt hiện nay

Trong kỷ nguyên số với tốc độ phát triển CNTT vượt bậc, các doanh nghiệp đã và đang chuyển biến phong cách làm việc đề cao tính năng động và sáng tạo. Khái niệm “Doanh nghiệp hiện đại” đã được định hình từ đó với yếu tố quan trọng là tính “linh động”. Theo khảo sát từ LinkedIn, 78% nội dung tuyển dụng đề cập đến tính linh động trong công việc, 62% nhân viên khẳng định họ làm ở nhiều hơn 1 địa điểm trong 1 ngày làm việc

Đặt trong bối cảnh phức tạp hiện nay, điểm sáng trong bức tranh doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là tỷ lệ sẵn sàng cao ứng biến với cách thức làm việc từ xa để linh động cho nhân viên và hoạt động kinh doanh.

ASUS nhận định: Điều đó cũng khiến công nghệ trở thành chìa khóa cho sự phát triển của doanh nghiệp hiện đại, chứng minh qua 78% công dân số, những nhân viên đam mê công nghệ đồng ý rằng họ đạt được hiệu suất làm việc vượt trội nhờ vào ứng dụng công nghệ.

Giải pháp để xây dựng và phát triển doanh nghiêp hiện đại: Thiết bị hiện đại

Để đáp ứng đươc nhu cầu và phong cách làm việc của doanh nghiệp hiện đại, ASUS giới thiệu đến khách hàng bộ giải pháp chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp “Thiết bị Công nghệ hiện đại”. Vậy “thiết bị hiện đại” là gì và khác biệt như thế nào so với “thiết bị công nghệ truyền thống”? Theo bộ tiêu chuẩn từ Microsoft, “thiết bị hiện đại” là các thiết bị có sự khác biệt ở các yếu tố như:

 • Tăng tính bảo mật thiết bị, bảo mật đa lớp từ phần cứng đến phần mềm: giảm được 33% các sự cố về an ninh doanh nghiệp, giúp bảo vệ dữ liệu toàn diện
 • Hiệu năng tối ưu hơn: 80% cho hiệu quả làm việc cao và tốc độ nhanh gấp 2 lần đáp ứng các yêu cầu đa tác vụ, nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian cho nhân viên
 • Thời lượng pin lâu dài: đủ để đáp ứng cho cả ngày làm việc linh động ở nhiều địa điểm mà không phụ thuộc vào nguồn điện.
 • Bên cạnh đó là những yếu tố đặc trưng khác như thiết kế chuẩn doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp sửa chữa khi cần, độ bền đạt chuẩn quân đội, đầy đủ cổng kết nối,

Dải sản phẩm chuyên biệt từ ASUS để giải quyết bài toán chuyển đổi số theo như cầu của từng doanh nghiệp

ASUS cho biết: Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chính là mục tiêu quan trọng nhất mà mảng doanh nghiệp của ASUS đang nỗ lực thực hiện. Đó là lý do từ năm 2019, ASUS đã giới thiệu dải sản phẩm ASUS Expert Series –  giải pháp công nghệ toàn diện dành cho các tổ chức, tập đoàn và doanh nghiệp bởi sự linh động, độ tin cậy, bảo mật và tăng cường nội lực cho các doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Tận dụng ưu thế là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới bằng việc cung cấp các các thiết bị, linh kiện công nghệ vào hàng tốt nhất trong ngành, ASUS mang đến các giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số của doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Giải pháp bảo mật: cung cấp hệ thống bảo mật toàn diện bằng nhiều lớp phần cứng và phần mềm, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập trái phép, như lớp quản lý hệ thống IT, lớp bảo mật danh tính, bảp vệ phần cứng bằng khe gắn khóa Kensington và khóa phím / cảnh báo xâm nhập khung vỏ máy.
 • Giải pháp phần cứng: Nhận thấy người dùng doanh nghiệp và tập đoàn lớn., luôn có yêu cầu khắt khe về chất lượng và độ tin cậy cao hơn khách hàng tiêu dùng, vì vậy, ASUS cung cấp các sản phẩm ASUS Expert Series đạt tiêu chuẩn cấp độ quân sự MIL-STD 810G, các laptop đều trải qua các bài thử nghiệm khắt khe như thử nghiệm cổng kết nối với hơn 5.000 lần kết nối/ ngắt kết nối, bài kiểm tra chịu áp lực tấm nền lên đến 25kg mà không bị hỏng màn hình LCD, kiểm tra độ bền bàn phím với hơn 10 triệu lần nhấn phím, các bài kiểm tra bản lề với hơn 20.000 chu kỳ đóng mở, hay kiểm tra khả năng chịu đựng độ cao, độ rung, chịu sốc bảo vệ thiết bị trong những điều kiện di chuyển khắc nghiệt nhất.
 • Giải pháp phần mềm quản lý: Giúp đơn giản hóa quy trình quản lý tài sản cho nhân viên bao gồm nền tảng Intel vPro, trung tâm diều khiển ASUS, trình quản lý doanh nghiệp ASUS Business Manager, giao diện BIOS đồ họa.
 • Giải pháp dịch vu: Gồm một loạt các giải pháp nâng cao, vượt ra ngoài bảo hành tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu của các môi trường CNTT. Các dịch vụ mở rộng không chỉ giới hạn ở phần cứng mà còn có thể tùy chỉnh ở nhiều khía cạnh khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp
 • Giải pháp sản phẩm: Đa dạng hóa các dòng sản phẩm cho doanh nghiệp như laptop ExpertBook, ASUS Expertcenter PC và AiO.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.