MediaOnline Magazine

Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020
Thứ Hai ngày 26 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

1.000 chiếc Samsung Galaxy Z Fold2 đầu tiên đã được bán hết tại Việt Nam

1.000 chiếc Samsung Galaxy Z Fold2 đầu tiên đã được bán hết tại Việt Nam
September 26
21:15 2020

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa cho biết 1.000 chiếc smartphone gập thế hệ mới nhất Galaxy Z Fold2 đã hết hàng chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam.  

Smartphone Samsung Galaxy Z Fold2 có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu: Đồng Ánh Kim và Đen Kim Cương, có giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng.

Ngoài thiết kế gập độc đáo, tinh xảo và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt, Galaxy Z Fold2 còn thu hút người dùng nhờ đặc quyền hấp dẫn chưa từng có dành cho 1.000 chủ nhân đầu tiên. Theo đó, 1.000 khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ sở hữu thẻ “Đặc quyền Galaxy Z Elite” với mã số độc nhất từ 001-1.000 kèm theo mã xác thực đặc quyền mua sắm. Khi mang thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, người dùng sẽ được quyền cá nhân hóa thiết bị bằng việc khắc ký tự và chữ số theo yêu cầu riêng trên ốp lưng. Trong suốt thời gian 1 năm từ ngày 25-9-2020 đến 25-9-2021, các khách hang này sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm của Samsung.

Chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn được sử dụng đường dây hỗ trợ Hotline riêng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu đồng cho toàn bộ các bộ phận máy (gói bảo hành này chưa bao gồm chi phí dịch vụ sửa chữa). Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng smartphone Galaxy Z Fold2 được bảo vệ trong toàn bộ các trường hợp hư hỏng do tai nạn (bao gồm toàn bộ những hư hỏng liên quan đến rơi vỡ, vào chất lỏng, hoặc vỡ màn hình…). Đội ngũ kỹ thuật viên Samsung Care+ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ, và gửi đến người dùng chiếc điện thoại được sửa chữa như mới hoặc thay mới hoàn toàn. Ngoài ra, người dùng còn có quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng mà không cần đặt chỗ trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, Samsung Việt Nam đang bắt đầu đặt hàng trước đợt tiếp theo trên toàn quốc để người dùng có cơ hội sở hữu Galaxy Z Fold2 cùng những đặc quyền hấp dẫn như: 1 năm đặc quyền ưu đãi mua sắm các sản phẩm của Samsung, dịch vụ bảo hành mở rộng Samsung Care+, phòng chờ thương gia tại sân bay, hỗ trợ 24/7 cũng như hỗ trợ kỹ thuật tại nhà. Tuy nhiên với số lượng hạn chế, nếu không nhanh tay đặt trước, người dùng có thể phải chờ thêm vài tháng mới được trải nghiệm “kỳ quan công nghệ” này. Bên cạnh đó, người dùng còn có lựa chọn cá nhân hóa màu sắc cạnh bản lề khi đặt hàng Galaxy Z Fold2 trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung.

Danh sách các cửa hàng trải nghiệm Samsung hỗ trợ dịch vụ khắc thẻ:

  • SES Thái Hà (98 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội)
  • SES Vivo City (Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM)
  • SES Cresent Mall (Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM)
  • SES 20 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Infographic Samsung Galaxy Z Fold2.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Z Fold2 tại Việt Nam.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.