MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020
Chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Ca sĩ Jack trở thành đại sứ sản phẩm cho smartphone vivo V20 tại Việt Nam

Ca sĩ Jack trở thành đại sứ sản phẩm cho smartphone vivo V20 tại Việt Nam
September 30
17:30 2020

Sau rất nhiều thông tin úp mở và những đoạn teasing nhá hàng trên fanpage của vivo Việt Nam, thương hiệu vivo đã công bố chính thức Jack sẽ trở thành đại sứ cho smartphone mới vivo V20 tại thị trường Việt Nam.

Jack chính thức trở thành đại sứ cho vivo V20 tại Việt Nam.

Smartphone vivo V20 chính là vivo S7 phiên bản Lisa #LisaforvivoS7 từng gây bão trên thế giới. Vì thế ngay lập tức, vị trí mới này của Jack đã nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ dân công nghệ, các tín đồ smartphone, hàng triệu Đom Đóm (fanclub của Jack) nói chung, mà còn cả các Blink (fan hâm mộ BlackPink) nói riêng.

vivo V20 tại Việt Nam là phiên bản của #LisaforvivoS7 từng gây bão trước đó

Ca sĩ Jack cho biết: “Để nói về lý do cho sự hợp tác lần này, đó là điểm tương đồng giữa Jack và vivo Việt Nam đều xuất phát từ những cảm xúc chân thực, nhằm mang đến những điều tốt nhất cho mọi người. Mỗi lần comeback, Jack đều mong muốn gửi vào đó sự chân thành thông qua sản phẩm âm nhạc. Và vivo cũng vậy, mỗi sản phẩm đều được tạo nên bởi sự thấu hiểu người dùng, để mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Cũng trong buổi họp báo ra mắt MV “Hoa Hải Đường”, Jack là người đầu tiên sở hữu vivo V20.

Sở hữu lượng fan đông đảo trong showbiz Việt, thêm vào đó là quá trình lao động nghiêm túc, các dự án âm nhạc có chất lượng, cùng với “cái bắt tay” với vivo, Jack được dự đoán sẽ là nhân tố giúp V20 tiếp tục gây “sóng gió” tại thị trường Việt Nam, tương tự như phiên bản #LisaforvivoS7 đã từng làm được trong thời gian gần đây.

Ngoài việc công bố đại sứ sản phẩm, vivo cũng cho biết ngày ra mắt V20 tại Việt Nam là 8-10-2020.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về vivo V20

MEDIAONLINE

+ Ảnh do vivo cung cấp.