Thứ Hai ngày 01 tháng 3 năm 2021
Thứ Hai ngày 01 tháng 3 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Samsung Vina ra mắt bộ đôi màn hình máy tính doanh nghiệp T35F và T45F

Samsung Vina ra mắt bộ đôi màn hình máy tính doanh nghiệp T35F và T45F
October 13
12:33 2020

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 12-10-2020 đã ra mắt thị trường Việt Nam 2 mẫu màn hình máy tính doanh nghiệp (business monitor) T35F và T45F thuộc dòng màn hình chuyên nghiệp (professional monitor) với nhiều tính năng nổi bật về chất lượng hiển thị và thiết kế nhằm tối ưu hiệu suất làm việc và học tập trong môi trường doanh nghiệp.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Bộ đôi màn hình T35F & T45F là sự kết hợp tối ưu giữa thiết kế hiện đại, sự thoải mái và những tính năng chuyên dụng của dòng màn hình máy tính doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, T35F và T45F sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với nhiều lợi ích hợp tác.”

Màn hình T45F với những tính năng doanh nghiệp cần để nâng tầm hiệu suất công việc và học tập

Là thiết bị dành riêng cho doanh nghiệp, T45F có thiết kế màn hình tràn viền 3 cạnh (3-side borderless) tối đa góc nhìn, cho phép hiển thị nội dung liền mạch đến hoàn hảo, đồng thời hạn chế xao lãng nhất là khi nhu cầu thiết lập chế độ đa màn hình của nhân viên văn phòng ngày càng tăng. T45F có kiểu dáng tinh gọn, phần chân đế chuyên dụng có thể điều chỉnh HAS (Height Adjustable Stand) cùng khả năng tương thích VESA để người dùng dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh thiết bị theo chiều cao, xoay, nghiêng, giúp làm việc và học tập theo cách của mình.

Màn hình T45F sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao, nhằm tăng khả năng đọc, nâng cao hiệu suất làm việc với nội dung số nhờ việc tái tạo màu sắc và tối ưu độ tương phản cho hình ảnh sắc nét, văn bản rõ ràng. Chế độ Bảo vệ mắt toàn diện gồm công nghệ Flicker Free và Eye Saver được trang bị trên T45F giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhấp nháy khó chịu thường thấy; đồng thời giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh, bảo vệ tối ưu cho đôi mắt và tăng cường sự thoải mái, đặc biệt khi phải làm việc trong suốt thời gian dài. Màn hình có tốc độ làm tươi (refresh rate) Max 75Hz (so với 60Hz của màn hình chuẩn) giúp hiển thị nhanh hơn, mượt mà hơn, khắc phục hiện tượng bóng ma và nhòe, nhất là trong những cảnh chuyển động nhanh.

Thông tin chi tiết về màn hình Samsung T45F

Màn hình T35F: thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian làm việc

Về thiết kế, T35F cũng thuộc dòng màn hình tràn viền 3 cạnh giúp mở rộng tối đa góc nhìn. Ngoài ra, sắc xanh xám của T35F khiến màn hình trở nên phù hợp hơn với mọi không gian làm việc.

Tương tự T45F, T35F cũng sử dụng tấm nền IPS chất lượng cao nên duy trì được độ sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, màn hình có góc nhìn siêu rộng 178° đem lại trải nghiệm hiển thị tối ưu ở mọi góc độ, nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm. Chế độ Bảo vệ mắt toàn diện tiếp tục được tăng cường để hạn chế tình trạng mỏi mắt, giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh.

Thông tin chi tiết về màn hình Samsung T35F

 MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.