Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021
Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên Shopee

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên Shopee
October 22
18:34 2020

ASUS Việt Nam ngày 21-10-2020 đã khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee với nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng cho khách mua sắm hoặc tương tác trên gian hàng. ASUS Official Store trên Shopee bán các sản phẩm công nghệ đa dạng của hãng như laptop sinh viên, laptop gaming, laptop văn phòng và các linh kiện màn hình, CPU, Wi-Fi router… ASUS Official Store trên Shopee là một địa chỉ mua sắm trực tuyến chính hãng, uy tín giúp việc mua sắm của khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn.

ASUS cho biết, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng luôn được ASUS đặt lên hàng đầu dù là mua sắm tại cửa hàng hay mua sắm online. Khi mua bất cứ sản phẩm ASUS tại gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên Shopee, khách hàng vẫn được hưởng chương trình bảo hành quốc tế 2 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng tại Trung tâm Bảo hành ASUS. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay tư vấn kỹ thuật, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp 24/7 với kỹ thuật viên tại mục “Chat” và bình luận tại trang sản phẩm của ASUS Official Store trên Shopee hoặc qua fanpage Facebook ASUS Việt Nam.

Nhân dịp khai trương gian hàng chính hãng ASUS Offìicial Store trên Shopee, ASUS áp dụng chương trình khuyến mại cho những sản phẩm tiêu biểu của hãng cùng với hàng trăm phần quà giới hạn.

Chương trình khuyến mại lên đến 20%

Trong dịp khai trương ASUS Official Store trên Shopee, ASUS mang đến chương trình khuyến mại lên đến 20% cho các sản phẩm nổi bật và được yêu thích nhất của hãng như ROG Zephyrus G15, TUF FX505, VivoBook M433, ASUS Laptop X409/X509. Chương trình áp dụng với số lượng giới hạn và chỉ trong thời gian khai trương gian hàng.

Chương trình khuyến mại khai trương ASUS Official Store trên Shopee kéo dài từ ngày 21-10 đến 25-10-2020.

Hưởng dịch vụ cao cấp và săn quà tặng chính hãng từ ASUS

Từ ngày 21-10 đến ngày 25-10-2020, khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại ASUS Official Store trên Shopee, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng. Đồng thời, tất cả khách hàng được hưởng mức giảm 100.000 đồng trên đơn hàng với mã giảm giá ASUS100.

Riêng với sản phẩm laptop, khách hàng được tặng thêm gói Bảo hiểm toàn diện 1 năm (tính từ năm đầu tiên sau khi mua). Theo đó, khách hàng được yêu cầu 1 dịch vụ bảo hành cho bất kỳ trường hợp laptop bị hư hỏng do tai nạn vô ý của người dùng như rơi hoặc các va chạm khác, hư hỏng do chất lỏng, tăng điện áp, tai nạn bất ngờ… Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% chi phí thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi Trung tâm Dịch vụ ASUS. Các linh kiện được thay mới sẽ được bảo hành trong 3 tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành máy.

Để khuyến khích khách hàng tham quan, mua sắm online các sản phẩm của ASUS tại Shopee, ASUS gửi tặng những phần quà dành cho các khách hàng đầu tiên của ASUS Official Store trên Shopee nhân dịp khai trương:

  • 10 USB phiên bản đặc biệt ASUS 30 năm cho 10 đơn hàng laptop đầu tiên (áp dụng cho tất cả các dòng laptop)
  • 10 áo thun ROG cho 10 đơn hàng laptop gaming (ROG) đầu tiên
  • 10 combo túi vải + quai xách ly ZenBook cho 10 đơn hàng laptop ZenBook đầu tiên
  • 10 túi thể thao VivoBook cho 10 đơn hàng VivoBook đầu tiên
  • 10 túi đeo chéo cho 10 đơn hàng ASUS Laptop đầu tiên

Review hay – nhận quà liền tay

Sau khi mua laptop tại ASUS Official Store trên Shopee, khách hàng vẫn có thể nhận thêm quà bằng cách để lại đánh giá (review) sản phẩm và nhập phần đánh giá của mình lên hệ thống Voice Up ASUS. Các đánh giá phù hợp quy định của chương trình sẽ nhận được một e-voucher 200.000 đồng (giá trị e-voucher có thể thay đổi theo thời điểm). Khách hàng sau đó quy đổi e-voucher trên hệ thống kho quà điện tử Urbox thành các phần quà giá trị tương ứng như thẻ cào điện thoại, tín dụng đi lại trên Grab/ Be, vé xem phim, voucher ăn uống hay mua sắm…

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.