Thứ Bảy ngày 05 tháng 12 năm 2020
Thứ Bảy ngày 05 tháng 12 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS Việt Nam thực hiện chương trình “Đổi máy cũ, Nâng đời máy mới” cho người dùng laptop

ASUS Việt Nam thực hiện chương trình “Đổi máy cũ, Nâng đời máy mới” cho người dùng laptop
October 22
11:57 2020

ASUS đã triển khai chuơng trình hậu mãi “Đổi máy cũ – Nâng đời máy mới” từ tháng 10-2020 dành cho khách hàng dùng laptop ASUS tại Việt Nam.

Theo đó, khi đến các trung tâm bảo hành của ASUS tại TP.HCM và Hà Nội, người dùng laptop ASUS có nhu cầu đổi máy mới sẽ được đối tác định giá và thu mua máy cũ hỗ trợ để lên đời laptop mới thông qua voucher mua sắm có giá trị tương đương mức định giá thu mua sản phẩm cũ. Người dùng có thể sử dụng voucher này để mua bất kỳ laptop chính hãng nào của ASUS tại gian hàng ASUS Flagship Store trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Quy trình từng bước như sau:

  1. Người dùng mang laptop ASUS cũ đang sở hữu đến các trung tâm bảo hành của ASUS để tham khảo thông tin và được định giá sản phẩm
  2. Khách hàng nhận thông tin giá trị của sản phẩm cũ. Giá trị thẩm định sẽ đươc quy đổi thành voucher mua sắm có giá trị tương đương áp dụng cho các dòng laptop chính hãng ASUS trên ASUS Flagship Store trên Lazada
  3. Khách hàng dùng voucher để mua sắm sản phẩm mới trên ASUS Flagship Store trên Lazada
  4. Sau khi mua hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được máy mới

Chương trình hiện được áp dụng tất cả người dùng laptop ASUS, không giới hạn về thời gian sử dụng, tình trạng máy móc, mẫu máy. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mà không mất thời gian đợi chờ lâu.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành ASUS áp dụng chương trình:

  • Tại TP.HCM: Tầng 1 – Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
  • Tại HN: Tầng 8 – Tòa nhà Việt Tower, 01 Thái Hà, Đống Đa

Trong nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 về chất lượng và dịch vụ, trên hành trình “Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi”, ASUS luôn tiên phong mang đến người dùng các sản phẩm và đột phá công nghệ mới nhất, cũng như mở rộng các chương trình, chiến dịch chăm sóc khách hàng, hậu mãi đa dạng.

Về dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi, ASUS không ngừng hoàn thiện và cung cấp thêm những đặc quyền hữu ích cho người dùng: thí dụ như ứng dụng MyASUS –  cổng hỗ trợ toàn diện độc quyền cho laptop ASUS tích hợp tất cả các ứng dụng quan trọng cho hệ thống. 2 năm bảo hành quốc tế cho máy tính xách tay và chương trình Đổi máy cũ, Nâng đời máy mới cho người dùng ASUS.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.