Thứ Bảy ngày 05 tháng 12 năm 2020
Thứ Bảy ngày 05 tháng 12 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Sản phẩm Tổng đài ảo VPBX của HTC-ICT được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020

Sản phẩm Tổng đài ảo VPBX của HTC-ICT được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020
October 22
11:25 2020

Chuyển đổi số là xu hướng toàn cầu. Trong một năm 2020 đầy biến động do dịch bệnh COVID-19 toàn cầu, chuyển đổi số đã mang lại hiệu quả trong việc quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh. Vì thế Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards) năm thứ 3 do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức năm nay có ý nghĩa đặc biệt. Có tổng cộng 232 hồ sơ dự thi từ 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan nhà nước, tham gia. Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 18-10-2020.

Công ty cổ phần HTC Viễn thông Quốc tế (HTC-ITC, đơn vị thành viên của Hanoi Telecom) đã được trao giải “Sản phẩm dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu” với dịch vụ “Tổng đài ảo VPBX”.

Hạng mục Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số được trao cho các giải pháp tiêu biểu thuộc các lĩnh vực: Mạng xã hội, Ứng dụng di động, dịch vụ TMĐT, Thanh toán điện tử, Giải pháp tiếp thị truyền thông, Giải pháp Chính phủ điện tử và đô thị thông minh, Sản phẩm dịch vụ an toan, an ninh thông tin.

Ra mắt từ tháng 10-2019, Tổng đài ảo VPBX của HTC-ICT là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, nghe – gọi mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng, tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IP phone hoặc tận dụng các máy analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên smartphone để sử dụng dịch vụ. VPBX là một ứng dụng tiện lợi và là một giải pháp kết nối nghe – gọi tối ưu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị hoạt động kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo hay các doanh nghiệp hoạt động với nhiều chi nhánh và phòng ban, nơi việc kết nối và đường truyền di động luôn được quan tâm hàng đầu.

Logo Tổng đài ảo VPBX

HTC Viễn thông Quốc tế cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu khảo sát nhu cầu của khách hàng sau 1 năm sử dụng dịch vụ Tổng đài ảo VPBX, người dùng khó tính sẽ giúp chúng tôi sáng tạo để đưa ra những giải pháp thông minh và tiện ích hơn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển các tính năng mới để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Song song với việc nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, bộ phận Tổng đài ảo VPBX sẽ thúc đẩy việc phát triển các đại lý, mở rộng thị trường, chú trọng vào khách hàng là các công ty vừa và nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia.”

Tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020, ngoài HTC-ITC, Hanoi Telecom còn có VNCS được nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu”. Trong thời gian tới, VNCS muốn mở rộng thị trường dịch vụ SOC của mình vươn ra quốc tế, trước hết là thị trường ASEAN và Nhật Bản. Sau đó là nâng cao các cấu phần dịch vụ như VNCS Threat Intelligence, VNCS Incident Response,… để các dịch vụ có thể bổ sung lẫn nhau, tăng khả năng phân tích dữ liệu.

Hanoi Telecom đang đi đầu đưa giải pháp công nghệ số để phục vụ chuyển đổi số tại các xã, huyện địa phương và sắp tới là các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; đưa ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của bộ máy chính quyền giúp thay đổi toàn diện cách thức tổ chức, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho bộ máy làm việc tại xã, phường. Hiện nay Hanoi Telecom đang thực hiện chuyển đổi số tại Hồng Thái (Thái Bình), Yên Hòa (Ninh Bình), Vi Hương (Bắc Kan) và sắp tới sẽ mở rộng thêm tại các địa phương thuộc miền Trung và miền Nam.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Hanoi Telecom cung cấp.