Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021
Chủ nhật ngày 26 tháng 9 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Qualcomm ra mắt chương trình cộng đồng hâm mộ Snapdragon Insiders

Qualcomm ra mắt chương trình cộng đồng hâm mộ Snapdragon Insiders
March 03
22:23 2021

Công ty công nghệ Qualcomm vừa giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders, một cộng đồng dành cho người hâm mộ trên toàn cầu của Snapdragon.

Tren trang blog chính thức OnQ Blog ngày 1-3-2021, Qualcomm cho biết: “Từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi có thể thấy hàng ngàn người hâm mộ đã thể hiện tình yêu với Snapdragon. Từ những game thủ cuồng nhiệt, những nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết đến những tín đồ công nghệ chân chính, chúng tôi trân trọng sự trung thành của họ đối với Snapdragon, từ đó mong muốn tạo nên một cộng đồng toàn cầu cho những người hâm mộ.”

Đến với cộng đồng Snapdragon Insiders, các thành viên sẽ có thể tiếp cận với những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm. Cụ thể, các thành viên sẽ là những người đầu tiên nhận được các tin tức và cập nhật về các thiết bị mới được trang bị nền tảng Snapdragon, đủ điều kiện được nhận quà tặng, cũng như có cơ hội được tham gia và trải nghiêm các hoạt động có “một không hai” để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.

Đối tác là một phần quan trọng trong hành trình của Qualcomm

Thay mặt cho các đối tác của mình, Qualcomm muốn tạo nên cộng đồng Snapdragon Insiders này nhằm nhấn mạnh rằng những thiết bị tốt nhất hiện nay trên thị trường đều sử dụng nền tảng công nghệ Snapdragon. Chương trình Snapdragon Insiders mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác bằng những hình thức độc đáo và thú vị hơn. Một số thí dụ về cách cộng đồng Snapdragon hoạt động cùng nhau:

  • Các cuộc thảo luận độc quyền với các giám đốc điều hành của Qualcomm và OEM nhằm nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Qualcomm và các đối tác.
  • Hình ảnh/teasers về các thiết bị sắp ra mắt.
  • Tăng cường tầm phủ của các thông báo ra mắt sản phẩm của đối tác đến với bộ phận khán giả thực sự quan tâm và có tương tác cao.

Tất nhiên, nền tảng này sẽ được sử dụng với rất nhiều cách khác nhau sau này.

Những nỗ lực phát triển cộng đồng

Qualcomm cho biết, trong một vài tháng tới, họ sẽ nỗ lực phát triển cộng đồng Snapdragon Insiders. Qualcomm mong nhận được sự giúp đỡ của người hâm mộ nhằm quảng bá về chương trình. Mọi người có thể chia sẻ thông tin về chương trình này theo những cách gợi ý dưới đây:

  1. Tham gia cộng đồng Snapdragon Insiders bằng các tài khoản cá nhân hoặc công ty/tổ chức của bạn.
  2. Tương tác/chia sẻ các tin bài từ Qualcomm về chương trình lên trang thông tin của công ty bạn.
  3. Hãy nhớ đến Qualcomm trong những lần ra mắt thiết bị sắp tới cũng như các chương trình khác của công ty bạn, nhờ đó Qualcomm có thể chia sẻ tin tức của bạn với cộng đồng Snapdragon Insiders

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Qualcomm cung cấp.