Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021
Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Vòng tay sức khỏe thông minh Mi Smart Band 6 chào bán tại Việt Nam

Vòng tay sức khỏe thông minh Mi Smart Band 6 chào bán tại Việt Nam
May 07
22:38 2021

Xiaomi Việt Nam ngày 7-5-2021 đã chào bán vòng đeo tay sức khỏe thông minh Mi Smart Band 6 cho người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm mới nhất, thế hệ thứ 6, của dòng vòng đeo tay thông minh số một thế giới đến từ Xiaomi này sẽ mang đến một trải nghiệm trọn vẹn hơn, đặc biệt hướng tới hỗ trợ người sử dụng trong việc hoàn thiện các hoạt động theo dõi sức khỏe hàng ngày.  

Mi Smart Band 6 với nhiều nâng cấp và thông minh hơn

Màn hình cảm ứng toàn màn hình 1.56”: Mi Smart Band 6 được nâng cấp với màn hình AMOLED cảm ứng toàn màn hình 1.56”, độ phân giải sắc nét 326ppi và không gian màn hình rộng hơn khoảng 50% so với phiên bản trước.

Cùng với đó sản phẩm này còn giúp người dùng xem nhanh các số liệu thống kê chính và thông báo hàng ngày khi đang di chuyển hoặc trong khi tập luyện cường độ cao. Mi Smart Band 6 cũng hỗ trợ người dùng thay đổi ảnh nền theo ý muốn với hơn 60 chủ đề phù hợp sở thích.

Đa dạng lựa chọn các chế độ vận động: Mi Smart Band 6 cung cấp gấp đôi các tùy chọn chế độ tập thể dục, bao gồm tổng cộng 30 chế độ tập luyện khác nhau đầy thú vị và thử thách. Từ những bài tập trong nhà như căng cơ và HIIT cho đến các hoạt động thể thao chuyên nghiệp như thể dục dụng cụ hoặc thậm chí với các hoạt động giải trí như zumba và khiêu vũ đường phố hay tập luyện tại các trung tâm thể dục thể thao, Mi Smart Band 6 có tính năng tự động nhận diện 6 loại hình thể dục phổ biến, với những thông số được ghi nhận lại một cách chuẩn xác và tính vào số liệu hoạt động hàng ngày.

Tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện: Sức khỏe hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Mi Smart Band 6 sẽ giúp theo dõi sức khỏe hàng ngày của bạn bằng một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe nâng cao. Phiên bản mới này có tính năng đo nồng độ oxy trong máu SpO2, theo dõi nhịp tim, cũng như chức năng theo dõi giấc ngủ nâng cao giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ. Sản phẩm cũng đi kèm với tính năng nhận diện căng thẳng, chức năng hướng dẫn thở sâu, cũng như theo dõi sức khỏe nữ giới để cung cấp cho người dùng những hiểu biết về toàn diện cơ thể và lối sống của họ.

Đặc biệt, Xiaomi Việt Nam cho biết tới đây họ sẽ hợp tác cùng Trung tâm California Fitness & Yoga Center tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích trong việc tập luyện giúp người sử dụng có thể tập luyện ở mọi địa điểm, thời gian bài bản thông qua tận dụng các tình năng của Mi Smart Band 6 với những gợi ý tập luyện đến từ các chuyên gia thể dục thể thao.

Mi Smart Band 6 có thời lượng pin 14 ngày và cổng từ tiện dụng để sạc nhanh không dây và có dây. Được chứng nhận khả năng chống nước 5 ATM, Mi Smart Band 6 có thể đeo khi bơi lội, lặn với ống thở và thậm chí khi tắm. Thiết bị đi kèm với dây đeo mềm mại tạo cảm giác thoải mái, có sáu màu sắc rực rỡ. 

Trên thị trường Việt Nam

Người tiêu dùng ở Việt Nam có thể mua một chiếc Mi Smart Band 6 với giá chính thức 1.290.000 đồng. Đặc biệt, khách mua hàng sẽ được tặng cân thông minh Mi Smart Scale 2 (trị giá 390.000 đồng) khi đặt mua Mi Smart Band 6 từ ngày 7-5 đến ngày 14-5-2021.

Xin mời xem video:

.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Xiaomi cung cấp.