Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021
Chủ nhật ngày 13 tháng 6 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Tập đoàn VNPT trao tặng Bắc Ninh và Bắc Giang mỗi tỉnh 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống COVID-19

Tập đoàn VNPT trao tặng Bắc Ninh và Bắc Giang mỗi tỉnh 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống COVID-19
June 01
20:29 2021

Chung tay góp sức đồng hành cùng Bắc Ninh và Bắc Giang, 2 tỉnh tâm dịch hiện có nhiều ca nhiễm CODI-19 nhất, trong cuộc chiến phòng, chống dịch, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID19 mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Các đơn vị của VNPT tại các tỉnh thành cũng đã góp sức cùng các địa phương chống dịch COVID-19 bằng nhiều chương trình, hành động cụ thể.

VNPT Bắc Ninh ngày 31-5-2021 trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Tại Bắc Ninh, ngày 31-5-2021, VNPT Bắc Ninh đã trao ủng hỗ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh số tiền 650 triệu đồng, do Tập đoàn VNPT ủng hộ và CBCNV, người lao động VNPT Bắc Ninh quyên góp 1 ngày lương để ủng hộ. Bên cạnh đó, VNPT Bắc Ninh cũng đã ủng hộ tỉnh 350 triệu đồng bằng việc cung cấp miễn phí các sản phẩm, dịch vụ của VNPT, như: lắp đặt miễn phí đường truyền, hệ thống Wi-Fi cho các khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến; hội nghị truyền hình nhằm phục vụ kịp thời công tác hội họp trực tuyến bàn giải pháp phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh; máy tính xách tay cho Sở Y tế phục vụ các y bác sĩ trong công tác lấy mẫu, xét nghiệm…

VNPT Bắc Giang ngày 1-6-2021 trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Tại Bắc Giang, nơi bị dịch nặng nhất (tới tối 1-6 đã có hơn 2.300 ca nhiễm), sáng 1-6, VNPT Bắc Giang cũng đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh số tiền 1 tỉ đồng của Tập đoàn VNPT ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID19 của tỉnh.

Tập đoàn VNPT đã yêu cầu VNPT địa bàn 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh song hành cùng địa phương chủ động trong việc cung cấp đường truyền cho các khu cách ly tập trung, lắp hệ thống Wi-Fi. Trong đó, tận dụng tối đa nhân lực của đơn vị và vật tư, thiết bị sẵn có trong kho, tập trung toàn lực để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, VNPT thực  hiện sử dụng hệ thống Callbot để hỗ trợ gọi điện tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone cho thuê bao di động trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Để giữ vững mạng lưới thông tin liên lạc trong toàn tỉnh phục vụ công tác phòng, chống dịch, thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa phải bảo đảm an toàn cho sức khỏe người lao động VNPT hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa phải bảo đảm thời gian xử lý sự cố kịp thời trong các khu cách ly, giảm thiểu tối đa thời gian mất liên lạc truyền dẫn, VNPT đã tiến hành xét nghiệm cho toàn thể CBCNV của mình tại địa bàn tỉnh Bắc Giang

Cùng với Tập đoàn VNPT, nhiều đơn vị thành viên của VNPT đã và đang có các chương trình, hành động cụ thể để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 và ủng hộ kịp thời cho Bắc Ninh, Bắc Giang.

Ngày 27-5, VNPT Hà Nội đã trao 100 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Thành phố ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19. Hơn thế, là đơn vị chủ lực cung cấp các dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn Thủ đô, VNPT địa bàn Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp công nghệ thông tin cho các tổ chức và người dân, phục vụ công tác học tập, làm việc trực tuyến. Đơn vị cũng là nhà cung cấp hệ thống phần mềm khám chữa bệnh, quản lý bệnh viện, hệ thống xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh tại các bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bưu điện… Đáng chú ý, VNPT Hà Nội cung cấp dịch vụ Wi-Fi tại các khu vực cách ly, khu vực các bệnh viện dã chiến cũng như có nhiều chương trình, gói dịch vụ ưu đãi hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua đại dịch bằng cách giảm đến 50% cước phí và tăng băng thông, bảo đảm an toàn mạng lưới thông tin phục vụ nhân dân Thủ đô trong mùa dịch.

Cùng ngày 27-5-2021, VNPT địa bàn Hòa Bình đã vận động CBCNV, người lao động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hòa Bình được gần 40 triệu đồng. Cùng cả nước chung tay chống dịch, VNPT địa bàn các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Cà Mau cũng đã kịp thời ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 địa phương. Đơn cử như chiều 31-5, VNPT Cà Mau đã trao số tiền 100.000.000 đồng để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

VNPT địa bàn Đồng Nai đã trao tặng  cho Sở Y tế tỉnh 75.000 khẩu trang y tế do CBCNV VNPT Đồng Nai đóng góp mua.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VNPT cung cấp.

QC