Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021
Thứ Năm ngày 05 tháng 8 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Xiaomi đạt mốc 1.000 cửa hàng Mi Store trên thị trường quốc tế và mở sự kiện khuyến mại lớn chào mừng

Xiaomi đạt mốc 1.000 cửa hàng Mi Store trên thị trường quốc tế và mở sự kiện khuyến mại lớn chào mừng
June 11
19:13 2021

Tập đoàn công nghệ Xiaomi ngày 11-6-2021 loan báo đã mở được hơn 1.000 cửa hàng Mi Store tại các thị trường quốc tế (không bao gồm Trung Quốc đại lục và Ấn Độ), đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng kinh doanh toàn cầu của hãng. Xiaomi cho biết nhân dịp này, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện “1000 Mi Store” trên các kênh online và offline với nhiều quà tặng độc quyền và các chương trình khuyến mại hấp dẫn như một lời tri ân gửi đến các Mi Fan và khách hàng – những người mà Xiaomi nhấn mạnh là đã giúp công ty đạt được những thành tựu này. Nội dung chương trình chào mừng này sẽ tùy theo từng thị trường.

Việc cán mốc 1.000 cửa hàng Mi Store trên thị trường quốc tế chứng minh Xiaomi đã vượt lên được hoàn cảnh khó khăn mà mọi cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới hiện đang phải đối mặt trong thời đại dịch toàn cầu COVID-19 từ đầu năm 2020 đến nay. Xiaomi chia sẻ: Sự thành công của Mi Store là minh chứng cho sức mạnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và tiềm năng to lớn cho sự phát triển thịnh vượng của Xiaomi trên thị trường toàn cầu.

Mi Store là chuỗi các cửa hàng bán lẻ độc lập, được thành lập và điều phối bởi các đối tác của Xiaomi. Tất cả các Mi Store trên toàn cầu đều được vận hành theo các tiêu chuẩn của Xiaomi và độc quyền bán các sản phẩm được Xiaomi ủy quyền. Do đó, Mi Store được coi là đại diện đạt tiêu chuẩn cao và chính thức cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ của công ty.

Mi Store quốc tế đầu tiên mở cửa cho Mi Fans tại Singapore vào năm 2016. Kể từ đó tới nay, số lượng cửa hàng của hãng đã được mở rộng một cách nhanh chóng trên toàn cầu. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nhiều cửa hàng Mi Store mới đã được khai trương ở Tây Âu và Trung Âu trong nỗ lực của Xiaomi nhằm thu hút đông đảo người dùng về thương hiệu mình.

Hồi tháng 9-2020, Xiaomi loan báo đã mở cửa hàng Xiaomi thứ 3.000 ở Ấn Độ, thị trường lớn thứ 2 thế giới, sau Trung Quốc. Và hồi tháng 4-2021, Xiaomi cho biết đã mở được 5.000 cửa hàng Mi Store ở Trung Quốc. .

Tại thị trường Việt Nam, Xiaomi phối hợp với nhà phân phối Digiworld đã mở một loạt cửa hàng Mi Store tại một số tỉnh thành. Cửa hàng Mi Store chính hãng đầu tiên tại Hà Nội đã được khai trương ngày 8-11-2020.

Cửa hàng Mi Store được nhà phân phối Digiworld khai trương trên đường Tôn Thất Tùng (Q.1, TP.HCM). Nguồn: Digiworld.

Chương trình khuyến mại chào mừng tại Việt Nam

Sự kiện chào mừng “1000 Mi Store” trên toàn cầu sẽ bắt đầu bằng chương trình khuyến mại trực tuyến với số lượng lớn các sản phẩm có sẵn tại hầu hết tại các Mi Store.

Tại Việt Nam, hàng loạt chương trình tri ân khách hàng sẽ được diễn ra. Đặc biệt chương trình loạt sản phẩm hấp dẫn có mức giá 1.000 đồng sẽ diễn ra với các mặt hàng điện thoại thông minh từ ngày 12-6 tới ngày 20-6-2021, đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái tiêu dùng thông minh sẽ từ ngày 19-6 đến ngày 27-6-2021. Loạt flash-sale hấp dẫn lên đến 50% sẽ diễn ra liên tục từ ngày 12-6 đến ngày 27-6-2021 trên các nền tảng và hệ thống của Xiaomi cùng hàng loạt khuyến mại hấp dẫn khác.

Trong thông cáo báo chí ngày 11-6-2021, Xiaomi chia sẻ: Kể từ khi chiến dịch Mi Store được khởi động vào năm 2016, quy mô của Xiaomi đã mở rộng nhanh hơn bao giờ hết. Với Xiaomi, không có cách nào tốt hơn là việc tổ chức sự kiện tri ân này trên toàn thế giới để đền đáp tất cả sự ủng hộ mà Mi Fan đã dàng cho Xiaomi trong một năm đầy thử thách vừa qua.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Xiaomi cung cấp.